Độ an toàn bền bỉ của cửa kính cường lực

Độ an toàn bền bỉ của cửa kính cường lực
logo

Độ an toàn bền bỉ của cửa kính cường lực Cửa kính cường lực được tạo nên từ loại kính cao cấp, trải qua quá trình tôi luyện cực kỳ khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng

Độ an toàn tuyệt đối của cửa kính cường lực

Đi liền với sự phát triển của kinh tế thì đời sống người dân cũng ngày càng được nâng cao. Điều đó thể hiện rất rõ qua những vật dụng trong đời sống hàng ngày, mà không thể không kể đến sự phong phú và hiện đại của những món đồ nội thất trong gia đình. Nếu như trước đây, con người thưởng sử dụng những loại của truyền thống thì ngày nay, từ thành thị đến nông thôn, đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp sự xuất hiện của cửa kính cường lực. Nhưng chính bởi sự phổ biến của cửa kính cường lực lại khiến người tiêu dùng phải đặt ra câu hỏi: cửa kính cường lực có an toàn không?

Để tìm ra đáp án cho câu hỏi liệu “cửa kính cường lực có an toàn không”, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo và thiết kế của cửa kính cường lực.

Cấu tạo của cửa kính cường lực

Cấu tạo của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được tạo nên từ loại kính cao cấp, trải qua quá trình tôi luyện cực kỳ khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng (gia nhiệt tới 70000C và giữ nhiệt trong khoảng thời gian nhất định, cùng lúc đó đột ngột hạ nhiệt độ tấm kính bằng nhiệt độ phòng).

Ứng dụng của cửa kính cường lực trong đời sống

Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến tại những không gian rộng lớn như: công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, những nhà hàng, biệt thự cao cấp đến không gian sinh hoạt của các hộ gia đình ở cả thành thị lẫn nông thôn. Không phải ngẫu nhiên mà cửa kính cường lực được ưa chuộng sử dụng đến như vậy. Cửa kính an toàn cường lực vừa khiến không gian trở nên rộng rãi, thoãng đãng, lại vừa giúp nó toát lên được vẻ sang trọng, hiện đại mà không phải loại cửa nào cũng đem lại được.

Cửa kính cường lực tốt như thế nào

Cửa kính cường lực tốt như thế nào

Chính nhờ thiết kế và cấu tạo của cửa kính cường lực mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó khi sử dụng. Sau khi nắm rõ được những ưu điểm vượt trội của nó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà gạt bỏ ngay câu hỏi “cửa kính cường lực có an toàn không” ra khỏi não bộ.

-    Khả năng chịu lực, chịu tác động cao của cửa kính cường lực:

So với những loại cửa kính thông thường, cửa kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 3-4 lần. Do ứng suất bề mặt kính được ép lại, các mạch liên kết bên trong tấm kính tập hợp lại với nhau tạo thành một liên kết không thể phá vỡ, giúp cửa kính cường lực chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết hay những tác động mạnh bên ngoài.

-    Khả năng chịu nhiệt cao của cửa kính cường lực:

Vì được gia công với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cửa kính cường lực có khả năng chịu được sức nóng lên đến 1500C khiến nó không bị vỡ hay biến dạng dưới tác động của nhiệt độ thay đổi bất thường.

-    Độ an toàn tuyệt đối: của cửa kính cường lực

Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao như vậy, trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc cửa đột ngột vỡ vụn gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình. Một điểm rất an toàn nữa khiến bạn không cần phải băn khoăn về câu hỏi “cửa kính cường lực có an toàn không” chính là, khi vỡ, các mảnh vỡ của kính cường lực có dạng tròn, không sắc, không nhọn, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm mà người sử dụng phải đối  mặt.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc chắn quý khách hàng đã tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “cửa kính cường lực có an toàn không” rồi đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay cho gia đình một bộ cửa kính cường lực để tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như góp phần hiện đại hóa thiết kế của ngôi nhà. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực, hãy gọi điện ngay đến công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!

Xem ngay : An toàn tuyệt đối với >> kính dán an toàn 2 lớp <<

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm cửa kính an toàn cường lực

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính (kiếng) thủy cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294