Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng
logo

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng Cửa sổ nhôm kính được ứng dụng làm cửa sổ lấy gió, lấy ánh sáng làm tạo cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, sang trọng hơn đồng thời góp phần tô thêm vẻ đẹp cho kiến trúc của ngôi nhà

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Cửa sổ nhôm kính được ứng dụng làm cửa sổ lấy gió, lấy ánh sáng làm tạo cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, sang trọng hơn đồng thời góp phần tô thêm vẻ đẹp cho kiến trúc của ngôi nhà. Đồng thời độ bền cũng rất tốt mà giá thành lại hợp lý. 

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Để được những chiếc vách kính cửa sổ chất lượng thì việc khảo sát công trình nhà bạn để đưa ra ý tưởng thiết kế là cực kỳ quan trọng, với mỗi ngôi nhà khác nhau thì điều kiện dẫn đến sử dụng các loại nhôm khác nhau và kích thước khác nhau.
Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu vách kính cửa sổ đẹp phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và thiết kế của ngôi nhà. Hãy chọn lựa cho mình một mẫu cửa ưng ý nhất phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay ra ngoài với 2 cánh cố định

Là mẫu cửa đẹp được sử dụng nhiều nhất phù hợp với cho tất cả các loại nhà ở, văn phòng làm việc, hay siêu thị, các trung tâm mua sắm lớn..
Mẫu cửa bền đẹp bền bỉ với thiên nhiên, kết hợp từ khung nhôm cao cấp với các loại kính có độ dày khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng như kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm…  tạo độ sáng bóng luôn sạch đẹp, không gian thoáng đãng cho căn phòng.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Đặc điểm của mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay ra ngoài là:

-  Phù hợp với những nhà bị giới hạn không gian mở bên ngoài.
-  Hạn chế được nguy cơ gió dập cánh cửa, phù hợp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng.
-  Thuận tiện cho lắp lưới chống côn trùng bên ngoài.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở trượt

Hay còn gọi là cửa lùa, được thiết kế một cách tỉ mỉ, cửa sổ mở trượt vừa mang vẻ đẹp sang trọng vừa tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà.
Thiết kế đảm bảo tính tiết kiệm diện tích vởi cửa sổ mở trượt không tốn thêm diện tích để đóng mở cánh.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Đặc điểm của cửa sổ nhôm kính mở trượt:

-   Khả năng cách âm, cách nhiệt cao giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng.
-   Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
-   Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập.
-    Phù hợp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng và các công trình dân dụng.

Mẫu cửa sổ nhôm kính lật mở hất chữ A

Cửa sổ mở hất tạo độ tinh tế cho căn phòng sử dụng.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Đặc điểm cửa sổ nhôm kính mở hất chữ A:

-    Được mở hất ra ngoài với góc 450. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 300 và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng.
-    Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
-    Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp khó cưỡng


Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu sản phẩm cửa sổ đẹp khác tại công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế và nhận lắp đặt các loại cửa nhôm kính, vách kính cửa sổ với giá phù hợp nhất. 

Đơn vị lắp đặt thi công cửa sổ nhôm kính uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Cửa sổ nhôm kính. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

 

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294