Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối cho không gian làm việc yên tĩnh, tập trung

Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối cho không gian làm việc yên tĩnh, tập trung
logo

Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối. Cửa sổ kính cách âm hay còn gọi là cửa kính chống ồn với tính năng cách âm siêu việt là sản phẩm mà bất cứ công trình nào cũng cần có.

Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối

Với những sản phẩm cửa kính thông thường hay cửa gỗ, khi nhà hay công ty bạn ở gần những nơi ồn ào như công trường hay chợ, nơi đông phương tiện đi lại thì sẽ không đáp ứng nhu cầu cách âm. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng sản phẩm cửa sổ kính cách âm tuyệt đối.

Về cửa sổ kính cách âm tuyệt đối

Cửa sổ kính cách âm hay còn gọi là cửa kính chống ồn với tính năng cách âm siêu việt là sản phẩm mà bất cứ công trình nào cũng cần có. Gia đình bạn cần cửa kính cách âm để giảm tiếng ồn bên ngoài, công ty cần cửa kính cách âm để ngăn cách các phòng ban với nhau, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Các cửa hàng, siêu thị gần mặt đường cần cửa kính chống ồn để giảm tiếng còi xe ầm ĩ mỗi ngày, giảm ảnh hưởng đến khu vực dân cư.

Về cửa sổ kính cách âm tuyệt đối

Tham khảo một số mẫu cửa sổ kính cách âm tuyệt đối hiện nay

Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối loại này sử dụng kính hộp cùng với khóa đa điểm lẫy gà có tác dụng giảm thiểu độ truyền âm thanh lên tới 33 dexiben. Các thanh nhựa có kết cầu profile gồm nhiều khoang trống giúp làm giảm độ truyền âm tùy thuộc vào độ dày mỏng của thanh ngăn khoang trong khi mỗi loại thanh profile lại có khả năng giảm độ truyền âm khác nhau.

Cửa sổ kính loại nhựa lõi thép thường được sử dụng cho không gian trong nhà, trong văn phòng hoặc là phòng karaoke,…Đối với loại sản phẩm này người dùng cần phải chú ý tới thanh nhựa sử dụng, các loại kính cùng độ dày của chúng, loại khóa và thận trọng trong quá trình lắp đặt để đảm bảo có độ kín khít cao nhất. Để có thể gia tăng độ cách âm thì bạn có thể kết hợp thêm với những loại vật liệu khác như là gỗ hoặc kính.

Cửa sổ kính cách âm

Cửa sổ kính cách âm tuyệt đối loại này được cấu tạo từ hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau, giữa các lớp kính này sẽ được ngăn bởi thanh đệm nhôm có chứa các hạt hút ẩm ở bên trong. Các hạt này có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp khí khô, cách âm cho cửa hiệu quả.

Về cửa sổ kính cách âm tuyệt đối

Bên cạnh tác dụng cách âm thì kính còn có khả năng cách nhiệt, giúp cho không gian bên trong không chịu tác động của thời tiết bên ngoài. Loại kính này khá bền, không có lực sát thương nên an toàn tuyệt đối cho những người bên trong gia đình bạn.

Cửa nhôm kính cầu cách nhiệt cách âm

Loại cửa này được sản xuất, lắp đặt chuyên nghiệp bởi LHD windows&doors, cửa nhôm này có khả năng làm mát vào mùa hè cao hơn 40% và giữ ấm vào mùa đông cao hơn 32% so với các vật liệu làm cửa không cầu khác. Do vậy giá thành cũng cao hơn so với các loại cửa cách âm thông thường.
Trên đây là thông tin tham khảo về một số loại cửa sổ kính cách âm tuyệt đối tốt hiện nay. Hi vọng với những thông tin này bạn đọc có thể tham khảo và tìm được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm : Cửa kính cách âm hiệu quả

Đơn vị lắp đặt thi công cửa sổ kính cách âm uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới cửa sổ kính cách âm. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294