CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC MỚI NHẤT

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC MỚI NHẤT
logo

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC MỚI NHẤT. Để chế tạo thanh profile uPVC người ta đưa bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia vào máy trộn, sau đó hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy ép.

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC MỚI NHẤT 2018

MÔ TẢ SẢN PHẨM CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

cửa nhựa lõi thép

Mặc dù cửa nhựa lõi thép đã có mặt tại thị trường Việt Nam đã từ khá lâu rồi nhưng những câu hỏi đại loại như “cửa nhựa lõi thép có an toàn và đáng sử dụng không?” luôn là yếu tố hàng đầu khiến các gia chủ quan tâm

CẤU TẠO “CỰC KÌ VỮNG CHẮC” CỦA CỬA NHỮA LÕI THÉP ĐÃ TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN

Nhìn một cách tổng quát, cửa nhựa lõi thép bao gồm 4 thành phần chính là: thanh nhựa định hình uPVC, lõi thép gia cường, kính cường lực và phụ kiện kim khí. Mỗi thành phần này đều đảm nhiệm vai trò riêng và đóng góp vào độ an toàn của cửa ở những góc độ khác nhau.

THANH NHỰA ĐỊNH HÌNH CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

thanh nhựa upvc

Để chế tạo thanh profile uPVC người ta đưa bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia vào máy trộn, sau đó hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy ép. Lúc này dưới sức ép của nhiệt hỗn hợp sẽ được khung lại và tạo thành hình dạng các thanh Profile.

Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống và có chức năng chính là cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép bên trong để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoan trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức tối đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn nhờ tính chất vật lí của thép

Nhựa uPVC (Unplasticized PVC) là loại nhựa chịu được nhiệt độ cao, và có khả năng chống nhiệt, chịu được nhiệt lên tới 1500 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Thanh nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy, độ an toàn cực cao khi có cháy nổ xảy ra. Ngoài ra, uPVC là loại thanh nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Khi lắp đặt uPVC cao cấp, thường ta nên đem đi sơn phủ 1 lớp hóa chất để chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt thanh nhựa uPVC này, tạo ra sự sang trọng cả ở vẻ thẩm mĩ mà không kém đi độ an toàn cả nó.

LÕI THÉP GIA CƯỜNG CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

Lõi thép gia cường là phần kim loại đặt luồn bên trong các khoang rỗng của thanh nhựa profile. Độ dày của thép là từ 1 đến 1.5mm. Trước khi đưa vào khoang nhựa, thép đã được uốn cong thành các hình dạng nhất định, có thể là dạng chữ C, U, G hoặc dạng xiêm, lò xo xoắn và được mạ kẽm để tăng độ bền. Chiều dài của lõi thép phải đảm bảo không được ngắn hơn quá 40mm so với thanh nhựa để đảm bảo khả năng chịu lực của cửa. Bản thân thanh nhựa uPVC đã cứng nay còn được gia cường bởi lõi thép ở bên trong có thể ví như  “lớp bảo vệ của xe tăng” làm cho cửa nhựa lõi thép thực sự chắc chắn và có độ bền rất cao.

KÍNH CƯỜNG LỰC CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

Kính cường lực không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ mà còn làm tăng độ an toàn cho cửa nhựa lõi thép. Với 3 đặc tính cơ bản của của kính cường lực như: chịu lực, chịu được gió mạnh, va đập mạnh và rung chấn, chịu sốc nhiệt tốt. Độ an toàn của kính cực cao do khi kính bị vỡ thì nó sẽ vỡ thành những hạt rời nhau, không có cạnh sắc  nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Kính cường lực khi được dán một lớp film kết dính hai lớp kính lại với nhau sẽ làm tăng độ an toàn của kính cường lực lên rất nhiều lần.

PHỤ KIỆN KIM KHÍ CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC

Phụ kiện kim khí cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn của cửa nhựa lõi thép. Hệ phụ kiện này bao gồm khóa đơn điểm, khóa đa điểm, bản lề giữ cửa giúp cho việc kết nối cánh cửa vào khung cửa một cách chặt chẽ và chắc chắn.
Nói chung, cửa nhựa lõi thép cũng giống như các loại cửa khác, chỉ có thể bị phá dưới tác động mạnh của ngoại lực. Đối với những tác động thông thường thì sẽ không thể phá được cửa nhựa lõi thép.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC uy tín, đảm bảo.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294