Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp
logo

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp. Có thể nói nhà bếp là một trong những khu vực ấm cúng nhất của ngôi nhà, vì đó là nơi giữ lửa, nơi chúng ta nấu ăn hàng ngày.

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp

Nếu bạn may mắn có nhà bếp bên cạnh sân sau, sân nhỏ, ban công lớn hoặc một không gian ngoài trời thì đa số nhiều người chọn những cánh cửa nhôm kính mở để biến không gian của mình thành một khu vực giải trí trong nhà ngoài trời. Đặc biệt là khi phục vụ những món ăn bạn có thể di chuyển tự do thỏa mái giữa các khu vực trong nhà và ngoài trời mà không cần phải đi xuống và mở cửa nhôm kính mỗi lần hoặc tránh phải nhường đường cho mọi người đi vào, đi ra.

Có thể nói nhà bếp là một trong những khu vực ấm cúng nhất của ngôi nhà, vì đó là nơi giữ lửa, nơi chúng ta nấu ăn hàng ngày. Bạn có thể mở tất cả các cửa nhôm kính có trong nhà bếp để có không khí trong lành và thoáng mát đủ nhiệt. Nếu phòng bếp của bạn không có cửa sổ, có thể sẽ có nhiều độ ẩm dẫn đến nấm mốc gây cho bạn cảm giác ngột ngạt khó chịu. Vì vậy thiết kế cửa nhôm kính ra vào, cửa sổ trong phòng bếp sẽ cho bạn cảm giác thỏa mái, dễ chịu khi ở trong phòng

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa để lựa chọn, tuy nhiên, đây lại là công đoạn khiến chủ nhà đắn đo nhất khi xây mới hoặc sửa chữa ngôi nhà của mình.

Bạn có thể lựa chọn một số loại cửa nhôm kính phòng bếp như:

1. Cửa khung cửa nhôm kính phòng bếp

Loại cửa này được dùng khá phổ biến, là loại cửa được đại đa số người dân Việt Nam sử dụng, đặc biệt là loại nhà có diện tích nhỏ.
Ưu điểm của loại cửa này là tính năng đa dạng, nhẹ và độ bền cao, dễ vệ sinh, chống nước hoàn toàn không bị gỉ sét, có thể tạo vân gỗ sang trọng, nó cũng có thể dễ dàng để “phối” với những loại kính khác nhau, do đó có thể sử dụng để làm cửa cho các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm trong nhà…

Tuy nhiên, do tính dẫn nhiệt cao nên cửa khung nhôm kính có nhược điểm là không giữ được nhiệt khi ngôi nhà lắp điều hòa sau một thời gian dài sử dụng, dễ biến dạng, gây ồn khi đóng/mở vì làm bằng kim loại.

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp

2. Cửa nhôm kính phòng bếp

Ưu điểm của cửa nhôm kính phòng bếp

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của cửa kính là tạo sự sang trọng, hiện đại và cho tầm nhìn bao quát ra bên ngoài, rất phù hợp sử dụng cho phòng lạnh, cách âm, cách nhiệt tốt mà vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên cho nhu cầu sinh hoạt bên trong, lấy sáng tốt cho những ngôi nhà nhỏ, bí.

Nhược điểm của cửa nhôm kính phòng bếp

Nhược điểm của cửa nằm ở mức giá vì khá đắt tiền, không đảm bảo an ninh tốt và dễ bị vỡ khi xảy ra va chạm. Loại cửa này cũng sẽ không phù hợp để sử dụng cho những ngôi nhà được xây ở hướng Tây hoặc là hướng Đông vì hấp thu nhiệt tốt, làm không gian nóng bức… do đó khi sử dụng thì cần hiểu rõ về đặc tính của chất liệu kính để lợi dụng được ưu điểm và khắc phục được những khuyết điểm của nó.

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm kính phòng bếp

Ngoài ra cửa sổ phòng bếp cung có thể sử dụng cửa nhôm kính. Cửa sổ cũng là một trong những yếu tố giúp hệ căn phòng hay ngôi nhà cửa mình trở lên thoáng khí hơn. Đối với những ngôi nhà thông thường thì không có vấn đề gì, tuy nhiên những căn hộ nhỏ hoặc những ngôi nhà không đủ diện tích để thiết kế cửa, hoặc những trường hợp nhà san sát nhau thiết kế được cửa nhưng lại không thể mở ra hoặc di chuyển được.

Như vậy cần thiết kế được những hệ cửa thông minh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và khi sử dụng cửa nhôm kính làm cửa sổ phòng bếp cũng rất phù hợp và có thể dùng cho tất cả các cách trang trí nhà khác nhau.

Đơn vị lắp đặt thi công cửa nhôm kính phòng bếp lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm kính phòng bếp. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294