Tư vấn thi công, lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Tư vấn thi công, lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội
logo

Tư vấn thi công, lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội. Cửa nhôm kính sẽ làm phong phú về kiểu dáng cũng như đa dạng với phong cách hiện đại và tạo không gian thoáng, sang trọng , gợi được nhiều điểm nhấn riêng về trang trí cho nội thất.

Tư vấn thi công, lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Tổng quan về lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Cửa nhôm kính ra đời bởi sự kết hợp lý tưởng giữa chất liệu nhôm và kính cường lực nên tạo lên tất cả các tính năng vượt trội như không bị gỉ sắt, dễ bảo trì, tính an toàn cao,..là sự lựa chọn hàng đầu cho những mái âm, công trình của mọi nhà hiện nay.

Cửa nhôm kính sẽ làm phong phú về kiểu dáng cũng như đa dạng với phong cách hiện đại và tạo không gian thoáng, sang trọng , gợi được nhiều điểm nhấn riêng về trang trí cho nội thất. Lắp đặt cửa nhôm kính đang là một xu hướng mới thay thế cho những loại kính truyền thống còn nhiều khiếm khuyết.

Tổng quan về cửa nhôm kính

Sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn muốn lắp đặt cửa kính nhôm ở Hà Nội, vui lòng liên hệ với Xưởng kính Sài Gòn để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ bảo hành dài hạn với bảo hành tốt nhất hiện nay.

Cửa nhôm kính của chúng tôi không phải là cửa kính thông thông thường, những sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi là những sản phẩm chất lượng cao được làm từ nhôm Việt Pháp và nhôm XingFa, cửa nhôm kính kiểu Pháp. Cam kết của chúng tôi về chất lượng cao, giá cả là thị trường cạnh tranh nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Xưởng kính Sài Gòn, có thể nói không đâu là rẻ hơn để tìm kiếm ngoài Xưởng kính Sài Gòn. Chúng tôi có một đội ngũ công nhân và kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhập khẩu nguyên liệu chính hãng, không mất quá nhiều phí dịch vụ cũng như quảng cáo, vì vậy giá sản phẩm của chúng tôi sẽ hợp lý nhất.

Cửa nhôm kính của chúng tôi có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm kính thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu, do đó cách âm, cách nhiệt kém hoặc rò rỉ nước mưa. Sản phẩm cửa nhôm kính chúng tôi cung cấp cho thị trường với độ kín cao, phụ kiện kim loại đồng bộ được mở đầy đủ chức năng, lần lượt lật, có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về thiết kế, với nhiều kiểu kiến trúc, đa dạng từ cửa sổ, cửa ra vào, vách kính lớn kệ kính.

Tìm hiểu về lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tại Hà Nội

•    Lưu ý trước khi lắp đặt cửa nhôm kính:

  •   Trong quá trình khảo sát cần có đầy đủ dụng cụ để tiến hành đo khung cửa chính xác.
  •     Xem xét mặt bằng thi công và các điều kiện bên ngoài để việc lắp đặt cửa diễn ra thuận lợi, không bị ảnh hưởng đến các công trình khác.
  •     Công việc khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và đặc biệt xem xét đến thời điểm đưa cửa vào lắp đặt có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến các công trình thi công khác không.
  •     Khi vận chuyển kính đến địa điểm thi công, cần có biện pháp an toàn nhằm đảm bảo nguyên vẹn cho mặt kính.
  •     Khiêng ở tư thế thẳng, buộc chắc dây tránh xê dịch trong quá trình vận chuyển, ngăn cách các lớp bằng vải mềm…

Tìm hiểu về lắp đặt cửa nhôm kính của Xưởng kính Sài Gòn

•    Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính:  

Bước 1: Khảo sát thực tế địa điểm thi công, tiến hành đo đạc khung cửa
Bước 2: Sau khi khảo sát, tiến hành thiết kế và chọn loại kính phù hợp theo yêu cầu khách hàng. Tiến hành lắp đặt cửa kính sau khi thống nhất hai bên.
Bước 3: Vận chuyển kính đến đơn vị thi công. Trong quá trình này, cần lưu ý đảm bảo cho mặt kính phải được nguyên vẹn
Bước 4: Lắp đặt phụ kiện và vách cố định
Bước 5: Khi lắp đặt phụ kiện hoàn tất, tiến hành kiểm tra kích thước cánh cửa liệu đã đúng với kích thước đề ra chưa. Nếu mọi thứ đã khớp, tiến hành xiết cố định phụ kiện để khỏi bị xê dịch .
Bước 6: Máy bắn cốt để chiếu bản lề , nếu không có máy bắn cốt chúng ta nên sử dụng quả dọi để căn chỉnh bản lề ( cách làm như sau dùng quả dọi để đúng tim của ty xoay chiếu thẳng ty xoay của bản lề cửa thủy lực , nhớ căn cả chiều đứng và chiều ngang để bảo đảm bản lề song song với vách cố định .
Bước 7:  Tiến hành lắp cánh cửa vảo bản lề và căn chỉnh tốc độ khe hở sao cho phù hợp
Bước 8: Tiến hành kiểm tra công trình, làm vệ sinh và bàn giao cho khách hàng.