Các loại cửa kính gấp xếp giúp tiệt kiệm không gian

Các loại cửa kính gấp xếp giúp tiệt kiệm không gian
logo

Cửa kính gấp là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ, biệt thự, nhà dân, cửa hàng hàng kinh doanh mặt phố rất ưa chuộng hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự chắc chắn cùng độ an toàn cao.

Cửa kính cường lực gấp xếp

Trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” vì nó không chỉ an toàn, có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp mở rộng không gian, mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ngăn cách về không gian sử dụng. Chính vì thế, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã ưu tiên sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính gấp.

Cửa kính gấp là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ, biệt thự, nhà dân, cửa hàng hàng kinh doanh mặt phố rất ưa chuộng hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự chắc chắn cùng độ an toàn cao.

Cửa kính cường lực gấp

Cửa kính gấp được dùng cho gia đình, showoom, cửa hàng, công sở… với tính năng vượt trội so với các loại cửa khác là khả năng tận dụng tối đa diện tích chiều rộng, có thể tận dụng chiều rộng lên tới 12m. Chính nhờ ưu điểm đó mà khách hàng đã tìm đến sản phẩm cửa kính cường lực gấp ngày một nhiều.

Tại thị trường ở Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt đường cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự thế để mở rộng không gian khi cần thiết.
Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày là 10mm, 12mm, 15mm.

Đặc tính và vai trò của loại cửa kính cường lực gấp xếp

- Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín cao.
- Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, chắc chắn.
- Đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
- Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay), mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian cho người sử dụng.
- Thay đổi kích thước không gian khi sử dụng bằng hai khả năng, xếp trượt và mở quay 1 hoặc 2 cánh

Ưu điểm của cửa kính cường lực gấp

– Ưu điểm vượt trội của Cửa kính gấp đó là làm đa dạng diện tích không gian sử dụng. Ví dụ khi cần không gian sử dụng rộng ta mở cửa ra thì các cánh cửa sẽ được chia nhỏ xếp gấp lại ngăn nắp gọn gàng, còn khi cần chia nhỏ không gian ta lại đóng cửa lại
– Tính thẩm mỹ cao và có phong cách rất hiện đại sang trọng.
– Dễ dàng sử dụng
– Nhẹ nhàng khi vận hành

Cửa kính cường lực gấp 1


Ứng dụng cửa kính cường lực gấp

- Cửa kính cường lực gấp  àm cửa chính ra vào

- Cửa kính cường lực gấp làm cửa thông phòng

- Cửa kính cường lực gấp làm vách nhôm kính di động.

Với những ưu điểm nổi trội, cửa kính gấp là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu vẻ đẹp thân thuộc, gần gũi mà không kém phần hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa kính gấp đẹp với mức giá hợp lí, giúp bạn thoải mái trong quá trình lựa chọn mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt cửa kính gấp , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Cửa kính cường lực gấp xếp

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294