Cửa kính cường lực thiết kế lật được

Cửa kính cường lực thiết kế lật được
logo

Cửa kính cường lực thiết kế lật được. Cửa kính cường lực thiết kế lật được là dạng cửa có kiểu dáng vô cùng độc đáo, sang trọng quí phái rất phù hợp với những nhà biệt thự, các công trình cao tầng và văn phòng làm việc.

Cửa kính cường lực thiết kế lật được   

Cửa kính cường lực thiết kế lật được là gì?

Cửa kính cường lực thiết kế lật được là dạng cửa có kiểu dáng vô cùng độc đáo, sang trọng quí phái rất phù hợp với những nhà biệt thự, các công trình cao tầng và văn phòng làm việc.

Được mở hất ra ngoài với góc chữ A lến tới 45 độ. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 30 độ và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng bởi gió hay yếu tố khách quan khác gây nguy hiểm.Khi đóng mở cửa không làm giảm đi không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Cửa kính cường lực thiết kế lật được

- Với tính năng, kích cỡ màu sắc đa d��ng, cửa sổ mở lật được đang ngày càng được dùng rộng rãi, được ưa chuộng bởi nhiều chủ tòa nhà thông thái,ứng dụng phổ biến từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn

- Điểm mấu chốt của cửa kính mở lật được đó  chính là bản lề chữ A, bản lề chữ A được làm bằng inox 304 chống han dỉ, vận hành nhẹ nhàng êm ái trơn tru không bị ma sát, có các loại bản lề chữ A như sau

- A250; A300; A350; A400; A450. A250 có nghĩa như sau: A tức bản lề chữ A, 250 là chiều dài của bản lề dài 250mm tương tự với các loại còn lại

- Tùy vào diện tích của cửa (to nhỏ, lớn bé) khác nhau mà dùng bản lề chữ A cho phù hợp (tránh sử dụng bản lề nhỏ cho cửa to dễ gây gãy bản lề)

Cửa sổ mở hất được cố định một đầu trên hoặc dưới, nếu cố định đầu trên cửa sẽ mở hất ra ngoài, nếu cửa kính cố định đầu dưới cửa sẽ được mở lật vào trong, vô cùng linh hoạt, thuận tiện.

PHÂN LOẠI CỬA KÍNH LẬT ĐƯỢC

1. Cửa kính mở hất ra ngoài
2. Cửa kính mở hất vào trong
3. Cửa kính mở hất nhôm Việt Pháp
4. Cửa kính mở hất nhôm Xingfa
5. Cửa kính mở hất dùng kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp
6. Cửa kính mở hất màu đen, màu trắng sứ, màu ghi, màu cafe…

Ưu điểm nổi bật của Cửa lật kính cường lực

Ưu điểm nổi bật của Cửa kính cường lực thiết kế lật được

- Nhẹ và bền: do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, các thanh nhôm được thiết kế với các khoang rỗng sẽ làm giảm đi phần lớn tải trọng của sản phẩm này
- Có thể chịu được rung, chịu được áp lực và kháng va đập tốt cùng độ an toàn cao.
- Cách âm, cách nhiệt: có cầu cách nhiệt, các thanh chắn đỡ nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit. Cùng với hệ doăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ, do đó có tính các âm, cách nhiệt cao.
- Có tính thẩm mỹ cao: cửa kính rộng, sang trọng, được sơn thêm lớp bóng chống gỉ bên ngoài đã nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.
- Kinh tế trong sử dụng: tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng nhờ việc hứng ánh sang ban ngày do lớp cửa kính trong
- Phù hợp với những nhà bị hạn chế không gian mở bên ngoài (bên ngoài bị vướng thì có thể kéo lật kính vào trong)
- Khả năng lật được vô cùng đặc biệt đã giúp cho không gian nhà bạn có thể tránh hắt mưa, tránh gió dập, đồng thời không ảnh hưởng đến việc bài trí các ồ đạc gần cửa như rèm cửa, đèn bàn...

Đơn vị lắp đặt thi công Cửa lật kính cường lực

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Cửa kính cường lực thiết kế lật được.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294