Cửa kính cường lực phòng khách tạo nên không gian sang trọng, thoải mái

Cửa kính cường lực phòng khách tạo nên không gian sang trọng, thoải mái
logo

Cửa kính cường lực phòng khách. Lắp đặt cửa kính cho phòng khách sẽ đảm bảo cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt mở, hòa vào với thiên nhiên và đặc biệt là tạo cảm giác căn nhà bạn rộng và sâu hơn rất nhiều.

Cửa kính cường lực phòng khách

Cửa luôn là một phần quan trọng không thể thiếu của một căn nhà, đặc biệt là đối với không gian phòng khách, nơi diễn ra các sinh hoạt chung của cả gia đình. Một phòng khách với đầy đủ ánh sáng cùng không gian rộng rãi, thoáng đãng luôn là tiêu chí hướng tới của mọi gia đình.Vì vậy mà cửa kính cường lực phòng khách hiện đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Lợi ích của việc lắp cửa kính cường lực phòng khách

Lắp đặt cửa kính cho phòng khách sẽ đảm bảo cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt mở, hòa vào với thiên nhiên và đặc biệt là tạo cảm giác căn nhà bạn rộng và sâu hơn rất nhiều. Không những vậy, khi lắp đặt cửa kính cho phòng khách, căn nhà của bạn sẽ dễ dàng được lưu thông các luồng khí.

Việc lắp đặt kính cường lực trong phòng khách còn giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể để ý đến trẻ khi đang trong nhà hoặc đang chơi ngoài sân chơi vô cùng yên tâm.

Cửa kính cường lực phòng khách

Đặc tính mang đến những ưu điểm của kính cường lực so với các vật liệu khác

Cửa kính cường lực phòng khách có độ trong suốt cao:

Đối với các sản phẩm kính cường lực cao cấp, độ trong suốt gần như tuyệt đối, đem đến cho người sử dựng cảm giác chân thực và một không gian mở.

Cửa kính cường lực phòng khách có khả năng chịu lực tốt:

Khả năng chịu lực là ưu điểm tuyệt vời nhất mà khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này. Chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm kính và phụ kiện lắp đặt đính kèm để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Cửa kính cường lực phòng khách có tính cách âm và cách nhiệt tốt:

Kính cường lực có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có được điều này còn phụ thuộc vào tay nghề và quy trình lắp đặt của đội ngũ thợ lắp đặt.

Cửa kính cường lực phòng khách có tính thẩm mỹ cao:

Cửa kính cường lực không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng tránh ồn và nhiệt mà còn cần đảm bảo tính thẩm mĩ. Một  sản phẩm cửa kính có bền nhưng cũng không thể thiếu đi sự hiện đại và cao cấp. Cửa kính cường lực phòng khách rất cần có được sự thẩm mỹ, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng cho nên luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cửa kính cường lực phòng khách

Cấu tạo của cửa kính cường lực phòng khách

Kính cường lực phòng khách có cấu tạo gồm 4 bộ phận: Phần kính, phần kẹp kính, phụ kiện bản lề và tay nắm.
Về kính:

Kính dùng cho phòng khách có thể là kính cường lực, kính dán hoặc kính thông thường.  Chất liệu làm cửa kính phòng khách được làm từ các loại kính cường lực đa dạng với độ dày khác nhau 8mm, 10mm hoặc 12 mm

Kẹp kính :

Có 2 loại kẹp kính: loại thanh ngang và loại kẹp nhỏ. Đối với kính thường thì thường dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng vào sẽ không chịu được, sẽ bị giằng kính, nứt, vỡ.. còn kẹp nhỏ thì thường dùng cho kính cường lực vì kính này có độ bền và sức chịu đựng tốt, khi xoay không bị giằng, nứt.

Phụ kiện bản lề:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu cung cấp bản lề thủy lực khá phổ biến như là VPP của Thái Lan hay bản lề HAFELE của Đức…

Tay nắm/ tay đẩy:

Lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng và chất lượng tay nắm khác nhau và vô cùng đa dạng. Tác dụng của tay nắm tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính.

Đơn vị lắp đặt thi công các loại cửa kính cường lực phòng khách uy tín, đảm bảo.

Xưởng Nhôm Kính TP Hồ Chí Minh chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính (kiếng) thủy cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294