Cửa kính cường lực có song sắt đảm bảo an toàn 100%

Cửa kính cường lực có song sắt đảm bảo an toàn 100%
logo

Cửa kính cường lực có song sắt đảm bảo an toàn 100%.Nhiều người đã sử dụng kính cường lực có song sắt thay vì kính cường lực thông thường để đảm bảo an toàn. Cửa kính có song sắt sẽ đảm bảo an toàn hơn cả cho gia đình bạn.

Cửa kính cường lực có song sắt  đảm bảo an toàn 100%

Cửa kính song sắt cường lực ra đời và được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và thẩm mĩ cao. Nhưng hiện nay, không phải loại cửa kính nào cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối được. Nhiều người đã sử dụng kính cường lực có song sắt thay vì kính cường lực thông thường để đảm bảo an toàn. Cửa kính có song sắt sẽ đảm bảo an toàn hơn cả cho gia đình bạn.

cửa kính có song sắt
C��a kính cường lực có song sắt  đảm bảo an toàn 100%

Cửa kính cường lực có song sắt

Tìm hiểu về cửa kính cường lực  thông thường

Kính cường lực song sắt là một loại kính an toàn được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được "tôi nhiệt" ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.

Trong quá trình tôi kính hóa học là sự trao đổi ion của các ion natri trong bề mặt kính với các ion kali bằng cách ngâm kính vào một bể nóng chảy kali nitrat thêm một lớp bề mặt của kính dày ít nhất là 0,1 mm làm tăng độ dẻo dai so với tôi kính nhiệt và có thể được áp dụng cho loại thủy tinh có hình dạng phức tạp.

Khi suất nén trên bề mặt thuỷ tinh đạt đến 69 megapascal (10.000 psi (số áp suất trên một Inch vuông)) được coi là cường lực. Ngược lại, nếu áp lực nén nhỏ hơn hoặc lớn hơn sẽ làm các hạt thủy tinh sẽ bị hỏng.

Nhưng cửa kính cường lực chỉ đảm bảo an toàn khi an ninh tuyệt đối.Nhưng với hiện nay, không gì có thể đảm bảo tuyệt đối với gia đình bạn được. Cửa kính có song sắt giúp bạn và gia đình yên tâm hơn trong vấn đề an ninh.

So sánh với cửa kính có song sắt

– Song sắt được làm bằng sắt tròn hoặc sắt hộp, với mẫu mã thiết kế kết hợp nhiều hoa văn sắt, tạo nên các loại mẫu song cửa sổ sắt đẹp, bắt mắt. Chất liệu sắt cũng giúp ngôi nhà trở nên cứng cáp hơn, bảo vệ an toàn hơn so với cửa kính cường lực thông thường Hơn nữa, các mẫu hoa sắt với thiết kế hài hòa, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của gia đình cũng có liên quan đến phong thủy cho nhà ở của bạn

– Song sắt cửa sổ còn có ưu điểm bảo vệ cho  cửa kính, giúp các vật lớn không lọt vào làm xây xước kính hay cánh của cửa sổ, ngoài ra lắp song cửa sổ sắt còn giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình với tình trạng trộm cướp đột nhập vào nhà.

– Mẫu song cửa sổ sắt đơn giản hiện nay có thể thấy là các thanh sắt song song theo thẳng đứng hoặc ngang, giúp bảo vệ an toàn tốt, khi mở cửa vẫn giữ được không khí lùa vào nhà đầy đủ, thoáng mát.

Nếu như gia đình bạn sở hữu những căn nhà biệt lập hoặc ở thành phố rất nhiều những cạm bẫy, thì song sắt cửa sổ để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà. Với chấn song, cả gia đình bạn có thể yên tâm hơn khi vắng nhà hoặc cũng có thể thoải mái mở tung cửa đón gió bất kể ngày hay đêm mà không lo người lạ đột nhập.

Hi vọng sau bài viết này, bạn không còn băn khoăn có nên sử dụng cửa kính có song sắt hay không. Mà thay vào đó, bạn nên bắt tay vào việc chọn mẫu mã ngay cho ngôi nhà của bạn.

cửa kính có song sắt

Đơn vị lắp đặt cửa kính song sắt chất lượng bảo đảm

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chất lượng kính tốt, thái độ làm việc tích cực đã giúp đơn vị chúng tôi sở hữu số lượng khủng khách hàng. Chính bởi sự “trên mong đợi “ của đơn vị chúng tôi nên đã đem lại cho khách hàng “ trên mong đợi” khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi.Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt, tư vấn về cửa kính song sắt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những giải pháp, lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294