Cửa kính cường lực cách âm chống ồn tạo không gian riêng tư

Cửa kính cường lực cách âm chống ồn tạo không gian riêng tư
logo

Cửa kính cường lực cách âm, cách nhiệt có tốt? Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi những thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm.

Cửa kính cường lực cách âm, cách nhiệt có tốt không?

Kính cường lực cách âm cách nhiệt hiện nay được đưa vào sử dụng phổ biến bởi tính tiết kiệm năng lượng siêu việt nhờ vào khả năng siêu cách âm giúp giảm thiểu tác động từ nhiệt bên ngoài cũng như khả năng siêu cách âm giúp chống tiếng ồn.Từ đó giúp tối đa hóa các chi phí xây dựng.

Đặc điểm chung của kính cường lực cách âm cách nhiệt

Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi những thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm. Các lớp kính và các thanh nhôm định hình sẽ được liên kết với nhau bằng lớp keo siêu bền. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

Kính cách âm cách nhiệt hay kính hộp được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nhiệt của Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng vách kính cách âm .

Cửa kính cách âm được làm từ kính cường lực cách âm cách nhiệt
Cửa kính cách âm được làm từ kính cường lực cách âm cách nhiệt

Đặc điểm về kỹ thuật của cửa kính cách âm cách nhiệt:

Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán…).

Với những tấm kính hộp có diện tích  ≥1.8 m2  thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn.

Cấu tạo cửa kính cách âm được làm từ các vách kính ngăn giữa các phòng 
-    Vách ngăn kính cách âm được làm từ kính cường lực và các phụ kiện.
-    Sản xuất bằng cách gia nhiệt tấm kính trắng thông thường tới 700C, giữ nhiệt trong thời gian nhất định và hạ nhiệt độ tấm kính đột ngột đến nhiệt độ phòng để tăng khả năng chịu lực, khả năng chịu tải trọng, khả năng va đập…

Vách ngăn kính cách âm có tốt không?

•    Ưu điểm vách ngăn kính cách âm
+ tính làm đẹp cao: vách ngăn kính cường lực đưa đến cho văn phòng làm việc không gian hiện đại và quý phái hơn. Với tấm kính được lắp để ngăn chia các phòng lớn thành các phòng bé hơn vậy thì cả khu công sở vẫn thoáng and không có cảm xúc bị chia cắt vẫn liền mạch , đặc biệt là việc sử dụng kính thì ánh sáng sủa căn phòng nghệ thuật hơn and không khí thao tác làm việc chuyên nghiệp hơn rất nhiều. mọi đồ thiết kế bên trong văn phòng cũng liên minh & được vách kính cường lực tôn nên vẻ đẹp sang chảnh .

+ vách ngăn kính cách âm có chức năng cách âm & cách nhiệt tốt với các khu công sở thợ chuyên thi công bên dưới thấp và gần khu đường trục nhất những khu văn phòng chịu ràng buộc lớn tiếng ồn máy móc, xe cộ,... vậy chắc chắn vách ngăn kính là lựa chọn hàng đầu để cách âm cho khu văn phòng phác họa không khí yên ổn thao tác làm việc hiệu quả tối ưu nhất. Còn vấn đề cách nhiệt bạn cần chú ý kỹ hơn vì với môi trường thiên nhiên tại nước ta rất tinh xảo mưa gió, nắng mưa, nắng nóng thay đổi liên tục vậy ĐK khó khăn thì game thủ nên chọn vách kính đẹp để giữ nhiệt trong phòng tốt nhất có thể vừa có môi trường tốt vừa giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.nên vách ngăn kính cường lực rất phù hợp với không khí làm việc của các Công Ty .

+ Hơn thế , khi sử dụng cửa kính cường lực cách âm chống ổn còn khiến cho tiết kiệm điện & đẩy mạnh ánh lạc quan tự nhiên đối với không gian thao tác . Nguyên Nhân lại có được ưu điểm đó thì Cửa Hàng chúng tôi có thể giả thích như sau với việc sử dụng những tấm kính kín đáo đc thiết kế chi tiết thì rất kín đáo cách nhiệt tốt là điều hòa thao tác làm việc lừ đừ nên năng lượng mất đi ít, và thêm việc tấm kính trong thì việc lấy ánh sáng thoải mái và tự nhiên cực tốt nên việc sử dụng ánh đèn đơn lẻ chuyên thiết kế môi trường làm việc mạnh mẽ and thân thiện hơn rất đông .

+ Được làm từ rất nhiều tấm kính cường lực cùng với những loại phụ kiện kèm theo không giống nhau nên vách ngăn kính đẹp cường sẽ tạo được sự liền mạch cho toàn không gian. Điều tuyệt hảo của vách ngăn kính này giúp cho các không gian làm việc ốm hẹp sẽ không còn bị chia vụn, đồng thời phác họa cảm hứng rộng để thao tác làm việc hiệu quả hơn. không gian khít sát để cho toàn cục khu văn phòng Công Ty thao tác làm việc hiệu suất cao và hòa đồng không gian làm việc thì năng xuất thao tác làm việc rất tốt.

+ Cửa kính cách âm đóng mở không ra tiếng ồn, chính là ưu thế riêng vì khi dùng vách ngăn kính đẹp công sở thì người chơi chắc chắc phải sử dụng cửa kính cường lực chống va đập với 2 mẫu cửa là cửa treo trượt & cửa thủy lực thì sử dụng rất đẹp và tiện ích rất thanh thoát, đặc tính trong quãng của vách ngăn kính đẹp không hạn chế góc nhìn . & giúp có các nhìn bao quát nhất cho cả khu công sở .

+ Không dừng lại ở đó, kính cường lực chống va đập độ bền cao & tính bình yên tốt giúp cho người tiêu dùng an tâm trong những tình huống có sự cố xảy ra. chỉ còn việc gia cường tấm kính tầm thường mà độ cứng tăng lên rất cao , những ứng suất tăng lên rất cao giúp việc sử dụng vách ngăn kính ngăn công sở khá nổi bật and an ninh nhất.

+ Vách kính cách âm cường lực chống va đập không tồn tại những góc cạnh và không bám bẩn nên rất dễ trong quá trình sử dụng hay dọn dẹp vệ sinh . đó là ưu điểm được quan tâm nhiều vì tấm kính trong nhẵn thì việc bám bẩn hiếm hoi và chỉ việc lau chùi và vệ sinh nhẹ giúp bạn có tấm kính như mới , những tấm kính dù đi với thời hạn nhưng vẫn mới hiện đại , vách ngăn kính giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đc Ngân sách chi tiêu bảo dưỡng vách kính cường lực .

Phân loại cửa kính cách âm, cách nhiệt:

Kính cường lực cách âm, cách nhiệt gồm 2 loại chính là kính hệ cửa sổ và vách kính hệ cửa đi. Cụ thể:

Kính cách âm, cách nhiệt hệ cửa sổ gồm các loại sau:

 • Cửa sổ mở trượt 2 cánh khoá bán nguyệt.
 • Cửa sổ mở trượt 4 cánh khoá bán nguyệt.
 • Cửa sổ mở trượt có thanh khóa đa điểm.
 • Cửa sổ mở trượt 4 cánh có thanh khóa đa điểm.
 • Cửa sổ 2 cánh mở quay lề chữ A, chốt cánh phụ, thanh khoá.
 • Cửa sổ 1 cánh mở hất, lề chữ A,thanh chống gió, khoá tay gạt.
 • Cửa sổ 1 cánh mở quay lề chữ A, thanh khoá.
 • Cửa sổ mở trượt, lưới chống muỗi.

Vách kính cách âm, cách nhiệt hệ cửa đi bao gồm:

 • Vách kính cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
 • Cửa kính chống ồn 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đơn điểm có lẫy gà
 • Cửa cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
 • Cửa chống ồn đi thông phòng 1 cánh mở quay lề 3D (Không có khoá)
 • Vách kính cách âm 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
 • Cửa kính chống ồn 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
 • Vách kính cách âm 2 cánh mở trượt khoá đa điểm
 • Cửa chống ồn 4 cánh mở trượt khoá đa điểm
 • Cửa cách âm 4 cánh mở quay, lề 3D, chốt liền, khoá đa điểm

kính cường lực cách âm chống ồn hiệu quả
kính cường lực cách âm chống ồn hiệu quả

Ứng dụng cửa kính cường lực cách âm cách nhiệt trong đời sống:

Với tính năng cách âm và cách nhiệt siêu việt, kính cách âm, cách nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là tại các tòa nhà, văn phòng, cao ốc giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng.

Khoảng không giữa các lớp kính được nạp khí Argon (khí trơ của MESSER-CHLB Đức) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt của Kính hộp cách âm cách nhiệt giúp cho bên trong tòa nhà sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt luôn mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Kính cách âm cách nhiệt được nạp khí Argon sẽ khắc phục vấn đề mà các loại kính thường không làm được đó là sự chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài tòa nhà thường gây ra hiện tượng ngưng đọng không khí gây ra sương mù cản trở quan sát.

Với những đặc tính và công dụng trên, kính cường lực cách âm cách nhiệt đang dần là lựa chọn thay thế cho rất nhiều loại kính cũ trên thị trường và các vật liệu xây dựng truyền thống.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính cường lực cách âm, cách nhiệt uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới Kính cường lực cách âm cách nhiệt. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294