Cửa kính cường lực 2 cánh đẹp sang trọng mọi công trình

Cửa kính cường lực 2 cánh đẹp sang trọng mọi công trình
logo

Cửa kính cường lực 2 cánh là loại cửa kính được cấu tạo từ kính cường lực, với thiết kế 2 bản lề cường lực để trọng lực của tấm kính tác động lên bản lề giảm bớt.

Cửa kính cường lực 2 cánh đẹp sang trọng mọi công trình

Bạn muốn ngôi nhà của gia đình trở nên sang trọng, hiện đại nhưng lại không biết nên lắp đặt loại cửa sổ, cửa ra vào nào. Đừng lo lắng, cửa kính cường lực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Từ nhiều năm trở lại đây, cửa kính cường lực đã trở thành xu hướng của những thiết kế nội thất hiện đại và được con người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt phải kể đến cửa kính cường lực 2 cánh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại cửa kính đang làm mưa làm gió này.

Cửa kính cường lực 2 cánh là gì?

Cửa kính cường lực 2 cánh là loại cửa kính được cấu tạo từ kính cường lực, với thiết kế 2 bản lề cường lực để trọng lực của tấm kính tác động lên bản lề giảm bớt, tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa. Cửa kính cường lực 2 cánh thường được sử dụng tại những nơi có diện tích rộng, phù hợp với những gia đình muốn lựa chọn phong cách mang đậm bản sắc của văn hóa người Việt.

Cửa kính cường lực 2 cánh

Ưu điểm của cửa kính cường lực 2 cánh:

-    Cửa kính cường lực 2 cánh thiết kế chắc chắn:

Với thiết kế 2 bản lề cường lực cũng như sử dụng vật liệu cao cấp, nên trong quá tình sử dụng sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

-    Cửa kính cường lực 2 cánh dễ dàng sử dụng:

Mẫu cửa 2 cánh giúp mọi người tiện lợi đẩy ra đẩy vào mà không cần sử dụng nhiều sức, chỉ cần đẩy nhẹ là cửa sẽ tự động mở ra và sẽ tự động đóng vào khi thả tay. Người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn ưa chuộng cách đóng mở cửa này, do đó cửa kính cường lực 2 cánh không chỉ toát lên vẻ hiện đại mà còn rất gần gũi với người sử dụng.

-    Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động cao, bền bỉ với thời gian của cửa kính cường lực 2 cánh:

So với những loại cửa kính thông thường, cửa kính cường lực 2 cánh có khả năng chịu lực cao gấp 3-4 lần và có thể chịu được mức nhiệt cao đến 1500C. Những loại cửa kính thông thường khi nhận tác động mạnh hay sự thay đổi thời tiết đột ngột rất dễ biến dạng và vỡ vụn, còn với cửa kính cường lực 2 cánh thì những điều đó không gây ảnh hưởng quá nhiều. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình những khoản tiền không nhỏ cho việc sửa chữa hay thay thế cửa mới.

-    Cửa kính cường lực 2 cánh co tính thẩm mỹ cao:

Cửa kính cường lực 2 cánh vừa mang phong cách hiện đại của châu Âu, lại vừa toát lên được vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam, rất thu hút và cực kỳ bắt mắt.

Địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh uy tín:

lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ lắp đặt cửa kính bảo đảm nhất trên thị trường. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để giúp quý khách lựa chọn được cho ngôi nhà của mình mẫu cửa phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực 2 cánh uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn Glass chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính cường lực 2 cánh. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.