Cửa kính 1 chiều thiết kế kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt

Cửa kính 1 chiều thiết kế kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt
logo

Cửa kính cường lực 1 chiều. Cũng giống như các loại cửa kính cường lực khác, cửa kính cường lực 1 chiều được cấu tạo từ loại kính cao cấp và trải qua quá trình tôi luyện khắt khe đạt tiêu chuẩn an toàn.

Cửa kính cường lực 1 chiều

Ngày nay, cửa kính cường lực đã và đang trở thành sự lựa chọn số một cho những thiết kế hiện đại của nhà ở, công ty,… hay các chung cư cao cấp. Sở dĩ, nó được ưa chuộng sử dụng đến như vậy là vì so với các loại cửa kính thông thường, cửa kính cường lực nổi trội hơn rất nhiều với những điểm thu hút tuyệt vời.

Cửa kính cường lực đa dạng về mẫu mã, vậy nên tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng chọn lắp đặt cho không gian của mình loại cửa kính cường lực có đặc điểm phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại cửa kính cường lực nhận được rất nhiều sự yêu thích của người sử dụng – cửa kính cường lực 1 chiều.

Cửa kính cường lực 1 chiều là gì?

Cũng giống như các loại cửa kính cường lực khác, cửa kính cường lực 1 chiều được cấu tạo từ loại kính cao cấp và trải qua quá trình tôi luyện khắt khe đạt tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên, để có thể tạo ra cửa kính cường lực có đặc trưng 1 chiều, trong quá trình sản xuất cần bổ sung một số nguyên liệu đặc biệt khác. Cửa kính cường lực 1 chiều cho phép bạn chỉ có thể thấy được 1 chiều mà không phải là thấy được cả bên trong lẫn bên ngoài như những loại cửa kính cường lực thông thường.

Cửa kính cường lực 1 chiều

Những ưu điểm của cửa kính cường lực 1 chiều:

-    Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động cao của cửa kính cường lực 1 chiều:

Với cấu tạo từ những lớp kính cường lực xếp chồng lên nhau, so với những loại cửa kính thông thường, cửa kính cường lực 1 chiều có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao gấp 3-4 lần. Khi chịu tác động mạnh từ những yếu tố bên ngoài hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết, những loại cửa kính thông thường rất dễ biến dạng, méo mó, thậm chí là vỡ vụn, song lại không ảnh hưởng quá nhiều đến cửa kính cường lực 1 chiều. Khả năng chịu nhiệt cao đến 1500C giúp cửa kính cường lực 1 chiều bền bĩ trước sự khắc nghiệt của thời tiết.

-    Tính riêng tư, bảo mật cao mà cửa kính cường lực 1 chiều đem lại:

Cửa kính cường lực 1 chiều chỉ cho phép bạn nhìn thấy được một chiều, vậy nên khi lắp đặt loại cửa kính này, bạn có thể từ phía bên trong phòng quan sát mọi việc diễn ra bên ngoài phòng, song những người ở bên ngoài lại không thể quan sát được xem rốt cuộc bên trong đang diễn ra sự việc gì. Có thể nói, cửa kính cường lực 1 chiều giúp bạn vừa quan sát được môi trường bên ngoài, lại vừa vẫn giữ được sự riêng tư, kín đáo cho chính bản thân và công việc của mình.

-   Cửa kính cường lực 1 chiều có khả năng làm giảm hay thay đổi màu sắc ánh sáng của kính:

Nhờ tính năng này, cửa kính cường lực 1 chiều có khả năng chống lại các tia UV, tia cực tím giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của con người cũng như bảo vệ các đồ vật bên trong không gian.

Ứng dụng của cửa kính 1 chiều trong đời sống:

Ứng dụng của cửa kính 1 chiều

-    Được sử dụng nhiều tại các văn phòng, công ty,… thuận tiện cho những cuộc họp cấp cao đòi hỏi sự riêng tư ở mức tuyệt đối.

-    Được sử dụng để thay thế một số phòng, buồng, cửa kính xe ô tô,…

Với những lợi ích tuyệt vời trên, cửa kính cường lực 1 chiều là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế yêu vẻ trẻ trung, hiện đại mà vẫn muốn giữ lại nét riêng tư, kín đáo. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực 1 chiều, hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để được lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Xin cảm ơn!

Đơn vị lắp đặt thi công cửa kính cường lực 1 chiều uy tín, đảm bảo.

Sài gòn glass chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính cường lực 1 chiều. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Xem thêm : kính cường lực dán an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối - xu hướng sử dụng cho các gia đình

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294