Cửa kính cường lực đồng trục được ưa chuộng trên thị trường

Cửa kính cường lực đồng trục được ưa chuộng trên thị trường
logo

Cửa kính cường lực đồng trục là hệ cửa cánh trượt được sử dụng trong các khu vực hẹp như vị trí của ban công, cánh cửa vào phòng. Cửa kính cường lực đồng trục được mở bằng cách trượt trên thanh treo kính.

Cửa kính cường lực đồng trục

Cửa kính cường lực ngày càng được nhiều khách hàng lực chọn và tin dùng bởi những đặc tính vượt trội so với các loại kính khác, hơn nữa giá cả còn hợp lí hơn so với các vật liệu xây dưng truyền thống như sắt, gỗ…Bên cạnh rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau, cửa kính đồng trục vẫn giữ được chỗ đứng của mình trên thị trường bởi độ an toàn, sự chắc chắn và khả năng tiết kiệm diện tích.

Tổng quan về cửa kính cường lực đồng trục

Kính cường lực là loại kính được nung ở nhiệt độ rất cao, khoảng 700 ° C và được làm nguội nhanh bằng khí để tạo ra sức căng bề mặt làm tăng sức chịu tác động. Sản phẩm kính cường lực có thể chịu được lực gấp 4 đến 5 lần so với loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước.

Cửa kính cường lực được làm bằng kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên. Loại cửa này có khả năng chịu lực khá là tốt, kể cả gió bão mạnh cấp 11-12. Cửa kính cường lực có nhiều ưu điểm so với cửa kính truyền thống nên ngày càng được phổ biến và ưu chuộng trên thị trường Việt Nam.

Tổng quan về cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đồng trục

Cửa kính cường lực đồng trục là hệ cửa cánh trượt được sử dụng trong các khu vực hẹp như vị trí của ban công, cánh cửa vào phòng. Cửa kính cường lực đồng trục được mở bằng cách trượt trên thanh treo kính. Phụ kiện đi kèm là thanh treo bằng thép không gỉ, cụm bánh xe khoa học vững chắc.

Đặc điểm, cấu tạo cửa kính cường lực đồng trục

•    Cấu tạo cửa kính cường lực đồng trục

Bao gồm một tấm kính cường lực chất liệu tiêu chuẩn hàng đầu về công nghệ kính, một thanh ray inox để đỡ cửa được treo trên thanh ray này và có chốt hãm để cửa chạy trên thanh trong giới hạn cửa, cửa được vít chốt gắn kết với con lăn đồng trục. giúp cửa đẩy sang ngang dễ dàng. Thiết kế tay nắm cửa hiện đại và sang trọng.

Cửa kính cường lực đồng trục

-    Là hệ cửa đi cánh mở trượt được sử dụng ở những nơi có diện tích hẹp như vị trí ra ban công, cửa đi thông phòng. Cửa kính cường lực đồng trục được mở cánh trượt trên các ray treo kính.
-    Kính cường lực 10-12mm.
-    Phụ kiện đi kèm cửa kính đồng trục là hệ ray treo inox 304 ray phi 25. Cụm bánh xe đơn hoặc bánh kép chuyển động khoa học vững chắc.
-    Các bánh xe trượt nằm trên ray liên kết với kính, ray được kết nối bằng tay inox gắn liền với kính hoặc tường, có dẫn hướng, khóa bán nguyệt, tay nắm âm hoặc tay kéo cửa.Tùy thuộc vào không gian cũng như sở thích của khách hàng mà có những giải pháp lắp đặt phụ kiện cửa kính khác nhau.
-    Tay nắm và chân kẹp.
-    Kích thước tối đa đảm bảo: chiều  rộng 5m, chiều cao 3m.

•    Đặc điểm cửa kính cường lực đồng trục:

-    An toàn chắc chắn.
-    Tiết kiệm diện tích tạo không gian mở.
-    Tiết kiệm điện năng.
-    Lắp đặt nhanh chóng.
-    Bền bỉ cùng thời gian.
-    Cách âm, cách nhiệt tốt
-    Dễ dàng đóng mở

Phân loại cửa kính cường lực đồng trục

-    Cửa kính đồng trục trượt
-    Cửa kính đồng trục mở quay
-    Cửa kính đồng trục đẩy ngang

Những lợi ích tuyệt vời của việc lắp đặt cửa kính đồng trục:

-    Đem lại sự an toàn và chắc chắn hơn.
-    Tiết kiệm khá nhiều diện tích để phù hợp với mọi loại không gian
-    Tiết kiệm điện năng hơn
-    Chi phí hợp lý, quy trình lắp đặt nhanh chóng
-    Bền bỉ cùng thời gian hay không gian

Ứng dụng cửa kính cường lực đồng trục

-    Sử dụng ở những nơi có diện tích hẹp như vị trí ra ban công, cửa đi thông phòng…

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính cường đồng trục lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Nhôm Cửa Kính Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính (kiếng) thủy cường lực đồng trục. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan

https://www.facebook.com/K%C3%ADnh-M%E1%BA%A7u-s%C3%A0i-g%C3%B2n-102679151871294