VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
logo

VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG. Vách kính lõi thép đang ngày càng xuất hiện phổ quát trong các hộ gia đình, khu chung cư, trọng điểm thương nghiệp… Vẻ đep thần diệu, lung linh mà kính màu mang lại khiến nó càng ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa để trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Những điều bạn nên biết về vách kính khung nhựa lõi thép

Vách kính lõi thép đang ngày càng xuất hiện phổ quát trong các hộ gia đình, khu chung cư, trọng điểm thương nghiệp… Vẻ đep thần diệu, lung linh mà kính màu mang lại khiến nó càng ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa để trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, chịu được nhiều mức nhiệt độ khác nhau, ít bị bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh, dùng Vách kính khung nhựa lõi thép là giải pháp hoàn hảo dành cho người tiêu dùng.

Kính màu có nhiều loại và được dùng trong trang hoàng sảnh lễ tân, ốp tường, ốp cầu thang máy hay sử dụng để ngăn cách văn phòng, vách kính tắm. Kính màu dùng loại kính cường lực có độ bền cao, bảo đảm an toàn và dễ dàng lắp đặt. Bạn có thể chọn lựa kính màu trơn hoặc kính màu hoa văn để trang trí tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu dùng.

Vách kính khung nhựa lõi thép có sự đa dạng về kích tấc với màu sắc và hiệu ứng phong phú nên dù được dùng ở bất cứ không gian nào đều khiến không gian trở nên thoáng đạt, sang chảnh hơn. Đối với những cửa hàng kinh dinh, shop thời trang, showroom trưng bày sản phẩm hay nhà hàng, các trọng tâm thương mại… Vách kính khung nhựa lõi thép góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp lung linh, ấn tượng, khiến khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào và thích mua sắm hơn, từ đó làm tăng lợi nhuận kinh doanh của chủ doanh nghiệp.

VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Vách kính khung nhựa lõi thép là gì?

Vách ngăn vừa đóng vai trò là một vách ngăn, vừa đóng vai trò là một bức tranh trang trí. Vách kính khung nhựa lõi thép là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp.
Giá thánh vách kính khung nhựa lõi thép không quá cao nhưng giá trị kinh tế mà sản phẩm mang lại cực kỳ hấp dẫn

Ưu điểm khi sử dụng vách kính khung nhựa lõi thép

Độ bền cao, dễ lắp đặt, lấy được ánh sáng tự nhiên, giá thành rẻ...
- Mang vẻ đẹp đương đại của vách kính, kết hợp sự sang trọng của khung nhựa.
áp dụng:
- Vách kính khung nhựa lõi thép được ứng dụng rộng rãi tại nhà ở, văn phòng, của hàng, showroom...
Vách kính cường lực khung nhựa lõi thép đẹp VG02 được sử dụng chia phòng trong văn phòng làm việc lớn với kính cường lực trong kết hợp khung nhựa lõi thép thiên nhiên rất trải qua, hiện đại. Vách kính kết hợp cửa kính khung nhựa lõi thép tạo thành 1 phòng làm việc biệt lập.
Vách kính khung nhựa lõi thép : Dùng làm tường kính bên trong các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt cần làm vách che hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m. Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, có thể dùng cho các tòa nhà có đề nghị đặc biệt, nhưng chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối

VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Cấu tạo vách kính khung nhựa lõi thép gồm:

+ kính cường lực dày 8-10 mm
+ Khung làm bằng nhựa lõi thép, vật liệu nhẹ, dễ dàng di chuyển, giá thành sản phẩm thấp

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP

Vách kính khung nhựa lõi thép dễ dàng linh động trong việc thi công và cung ứng nguyên liệu.
Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.
Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn cao.
Mang tính đương đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong.
Đa dạng kiểu dáng, hạp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
Vách kính khung nhựa lõi thép thì đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.
Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
Bảo đảm tính kinh tế trong dùng
Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang.
trọng tải nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
Làm tường kính cho cao ốc văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, trọng tâm hành chính
trong xã hội hiện đại và lối sống văn minh như hiện, những giá trị truyền thống phần nào được lưu giữ qua những bức Vách kính khung nhựa lõi thép đẹp mắt. Những sản phẩm kính khung nhựa lõi thép này chính là những giá trị nghệ thuật đặc sắc góp phần làm cho cuộc sống thêm muôn màu, ý nghĩa hơn và những giá trị truyền thống cũng được bảo tà.

Đơn vị lắp đặt vách kính khung nhựa lõi thép uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách kính khung nhựa lõi thép.