Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn

Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn
logo

Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn. Vách kính cường lực an toàn phải được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực

Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn

Tuy vách kính cường lực đang là một vật dụng phổ biến trên thị trường nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa biết đến hoặc chưa hiểu rõ hết về cấu tạo, đặc điểm của loại vật dụng này. Vậy vách kính cường lực an toàn là như thế nào? Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời đến các bạn.

Tham khảo thêm:

1.    Đặc điểm, cấu tạo vách kính cường lực

•    Cấu tạo vách kính cường lực

Vách kính cường lực an toàn phải được làm từ kính cường lực, được đun chảy ở nhiệt độ cao lên đến 700C giữ nhiệt trong thời gian nhất định và hạ nhiệt độ tấm kính đột ngột đến nhiệt độ phòng để tăng khả năng chịu lực, khả năng chịu tải trọng, khả năng va đập…

Đặc điểm, cấu tạo vách kính cường lực

•    Đặc điểm vách kính cường lực

-    Khả năng cách âm hoàn hảo.
-    Kính được gia công ở nhiệt độ cao cộng với việc làm lạnh nhanh, do đó, luôn cho ra những sản phẩm kính cường lực cứng cáp và đạt chuẩn an toàn nhất.
-    Kính chịu nhiệt tốt, lên đến 1500 độ C, cao gấp 3 lần các loại kính thông thường trên thị trường hiện nay.
-    Khi bị va đập bởi lực mạnh, kính không bể thành từng mảnh kính sắc nhọn như các loại kính khác mà nó thường nứt theo đường lượn sóng từ tâm va chạm tới khung vách ngăn. Nếu vỡ sẽ tạo những hạt kính nhỏ vụn, không sắc cạnh, an toàn cho người dùng.
-    Vách kính cường lực an toàn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các hạng mục xây dựng khác nhau.

2.    Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn

Ngày nay, vách kính cường lực là sự thay thế hoàn hảo cho các vách ngăn bằng nguyên liệu khác. Vách kính cường lực an toàn có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục và đem lại một diện mạo mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn cho công trình.

Vách kính cường lực an toàn cho mọi không gian của bạn

-    Nhờ được “tôi nhiệt” ở nhiệt độ rất cao cộng với việc làm lạnh đột ngột theo một tỉ lệ tính toán chuẩn xác để đạt được những tấm kính thành phẩm chất lượng cứng cáp và đạt chuẩn an toàn nhất.
-    Khả năng chịu nhiệt tốt nhờ quá trình “tôi” và làm lạnh đột ngột, cao gấp 3-4 lần các loại kính thông thường khác. Nhiệt độ mà kính cường lực này có thể chịu đựng được lên tới 1500 độ C.
-    Khả năng cách âm hoàn hảo. Nhờ đặc tính này nên nó được ứng dụng nhiều trong các hạng mục vách kính văn phòng, vách kính cho phòng họp hội nghị…

-    Khả năng chịu lực vượt bậc, cao gấp 7-8 lần kính thông thường.

-    Đặc tính an toàn mà được nhiều người ưa thích nhất khi sử dụng các loại vách kính cường lực an toàn đó là khi có va chạm cực mạnh gây nứt kính thì nó sẽ rạn nứt theo đường lượn sóng từ tâm va chạm tới khung bao ngoài cửa kính chứ không rời ra thành từng mảnh kính sắc nhọn như kính thông thường. Còn nếu có va chạm gây vỡ kính thì nó sẽ vỡ thành những hạt kính vụn như hạt ngô, không sắc cạnh và rất an toàn cho người dùng.
-    Nhờ những đặc điểm này cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại nên các hạng mục xây dựng sử dụng vách kính cường lực an toàn ngày càng tăng lên. Một số hạng mục nổi bật đang được ưa chuộng hiện nay như vách kính văn phòng, kính màu ốp bếp, vách tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, ban công kính cường lực,…

3.    Tiêu chuẩn vách kính cường lực an toàn

Mặc dù đã ban hành một số Tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sử dụng kính an toàn và tiết kiệm năng lượng, tuy nhiên vẫn còn thiếu những quy định chế tài cụ thể, đặc biệt là các quy định về chủng loại, đặc tính kỹ thuật, thiết kế, thi công lắp đặt, kiểm tra thử nghiệm, sử dụng các loại kính trong các loại hình công trình, nhất là các yêu cầu về khả năng chịu được các tải trọng như tải trọng gió, động đất.

Tiêu chuẩn vách kính cường lực an toàn

Báo giá vách kính cường lực an toàn giá rẻ, sản phẩm vách kính cường lực

Vách kính cường lực được lựa chọn hàng đầu trong các công trình tòa nhà, nội thất văn phòng, nội thất công ty sử dụng vách kính cường lực, lan can cầu thang kính cường lực và rất nhiều các công trình khác sử dụng vách kính cường lực giá rẻ.

Tham khảo thêm:

1.    Báo giá vách kính cường lực giá rẻ

STT

HẠNG MỤC

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

A

KÍNH CƯỜNG LỰC

 

 

I

Kính cường lực

1

Kính cường lực 5mm

m2

300,000

2

Kính cường lực 8mm

m2

440,000

3

Kính cường lực 10mm

m2

530,000

4

Kính cường lực 12mm

m2

600,000

5

Kính cường lực 15mm

m2

1,250,000

II

Kính dán an toàn

1

Kính dán an toàn 6,38mm

m2

360,000

2

Kính dán an toàn 8,38mm

m2

410,000

3

Kính dán an toàn 10,38mm

m2

480,000

III

Kính màu

1

Kính màu 5mm-thường

m2

480,000

2

Kính màu 8mm-thường

m2

580,000

3

Kính màu 10mm-thường

m2

680,000

4

Kính màu 5mm-cường lực

m2

630,000

5

Kính màu 8mm-cường lực

m2

680,000

6

Kính màu 10mm-cường lực

m2

780,000

IV

Kính màu họa tiết

1

Kính màu họa tiết 5mm-thường

m2

1,330,000

2

Kính màu họa tiết 8mm-thường

m2

1,380,000

3

Kính màu họa tiết 10mm-thường

m2

1,430,000

4

Kính màu họa tiết 5mm-cường lực

m2

1,380,000

5

Kính màu họa tiết 8mm-cường lực

m2

1,430,000

6

Kính màu họa tiết 10mm-cường lực

m2

1,630,000

B

PHỤ KIỆN KÍNH

I

Vách kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

md

40,000

2

U Inox

md

75,000

3

Khung sắt gia cường(30×60)

md

200,000

Ghi Chú:
Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
Đơn giá trên đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện
Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.
Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Báo giá vách kính cường lực giá rẻ

2.    Một số điều cần biết về vách kính cường lực giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty nhận thi công, lắp ghép, báo giá vách kính cường lực giá. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công cy thiết kế, thi công vách kính cường lực trong đó có công ty MinhAnWindow đã có nhiều năm tư vấn thiết kế thi công vách kính cường lực trụ sở tại hà nội,

Ưu điểm của vách kính cường lực giá rẻ

Khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả
 
Độ dày an toàn, đảm bảo nhất là cửa kính cường lực 8mm đến 12mm và mỗi dòng sản phẩm này đều có những đặc tính và sự khác biệt nhất định. Nhưng chúng đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống lại tiếng ồn rất hiệu quả. Ví dụ về khả năng cách nhiệt điển hình là vách kính cường lực giá rẻ không bị biến dạng khi sử dụng với nhiệt độ cao liên tục trong thời gian dài.
 
Chịu lực tốt
 
Khả năng lý học này giúp vách ngăn bằng kính cường lực có thể chịu được một lực lớn tác động gấp 4 đến 5 lần so với cửa kính thông thường. Chính vì vậy mà trong các tòa nhà lớn đều sử dụng kính cường lực làm vách ngăn cường lực giá rẻ hoặc cửa kính.
 
Bền đẹp, chịu nhiệt tốt
 
Vách ngăn bằng kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Khi làm vách ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường là khác nhau, nếu sử dụng kính thông thường có thể xảy ra hiện tượng vỡ kính.


Bảo đảm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn


+ Khả năng dễ dàng vệ sinh lau chùi vách ngăn bằng kính cường lực
+ Khả năng thông thoáng, nới rộng không gian khi sử dụng
+ Luôn luôn giữ được vẻ bền đẹp với thời gian cho các thiết kế công trình luôn sang trọng, không bị hư hỏng, bị mất đi tính mới.
+ Không gian khi sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực được Kính Âu Việt và khách hàng đánh giá cao chính là luôn luôn trẻ trung và năng động tạo được nhiều xu hướng ý tưởng mới cho các công trình.

Một số điều cần biết về vách kính cường lực giá rẻ


Dễ dàng thi công, sửa chữa, giá thành phải chăng


+ Khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng
+ Dễ dàng sửa chữa khi cần, dễ dàng thay thế dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu riêng.
+ Giá thành của vách ngăn bằng kính không đắt như sử dụng các chất liệu khác thường dùng làm vách ngăn như gỗ hay inox,…

Xem ngay >>  Bảng báo giá kính dán an toàn 2 lớp <<