Nhận đặt làm kính cường lực theo yêu cầu chất lượng, uy tín cao

Nhận đặt làm kính cường lực theo yêu cầu chất lượng, uy tín cao
logo

Nhận đặt làm kính cường lực theo yêu cầu chất lượng, uy tín cao. Hiện nay dòng sản phẩm cửa kính hay cửa kính cường lực đang được sử dụng khá phổ biến cho các công trình

Nhận đặt làm kính cường lực theo yêu cầu chất lượng, uy tín cao

Hiện nay dòng sản phẩm cửa kính hay cửa kính cường lực đang được sử dụng khá phổ biến cho các công trình và có thể lắp đặt kết hợp trên các loại cửa khác nhau để có thể tăng mật độ an toàn cho không gian nhà bạn chúng có tính cách âm, cách nhiệt, chống tiếng ồn , chống bụi tốt , rất sang trọng, thẩm mỹ và hiện đại nhất.

1.  Đặt làm kính cường lực theo các độ dày

1.1 Đặt làm cửa kính cường lực theo yêu cầu

– Cửa kính cường lực 15 ly temper
– Cửa kính cường lực 10 ly temper
– Cửa kính cường lực 12 ly temper
– Cửa kính cường lực cho cửa hàng
– Cửa kính cường lực gia đình
– Cửa kính cường lực văn phòng
– Cửa kính cường lực khung nhôm
– Cửa kính cường lực bản lề sàn
– Cửa kính chịu lực vẫn gỗ,…..?

1.2 Đặt làm cầu thang kính theo yêu cầu 

– Cầu thang kính thẳng
– Cầu thang kính cong
– Cầu thang kính xoắn
- Cầu thang có trụ hoặc không trụ
- Cầu thang kính tay vịn gỗ hoặc inox...
Tùy vào kích thước cầu thang, Sài Gòn Glass nhận thi công cầu thang kính theo yêu cầu.

1.3 Nhận thi công kính màu ốp bếp theo yêu cầu

- Thi công kính màu ốp bếp theo màu sắc
- Thi công kính màu ốp bếp theo kích thước
- Thi công kính màu ốp bếp theo phong thủy...
Tùy vào kích thước bếp, độ dày kính, màu sắc nội thất hợp phong thủy gia chủ, Sài Gòn Glass sẽ khảo sát thực tế phòng bếp và lên phương án chi tiết gửi đến quý khách hàng. Tham khảo ngay các bảng màu kính ốp bếp

Các dòng kính cường lực làm theo yêu cầu

Nhận làm kinh

2.    Quy trình cắt kính cường lực theo yêu cầu:

Bước 1:
Quá trình ủ kính. Quá trình này sẽ thống nhất làm nóng kính cường lực ở nhiệt độ phù hợp để các kết nối bền vững trong kính được gỡ bỏ.

Bước 2:
Tiến hành quá trình ủ. Kính cường lực sẽ được ngâm với nhiệt độ nóng ổn định cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ ủ của η = 1013 Poise trong lò. Thời gian ngâm phụ thuộc vào kích thước của miếng kính cường lực bạn đang ủ lớn hay nhỏ.

Bước 3:
Hạ nhiệt độ của kính một cách từ từ đến dưới điểm căng thẳng nhiệt độ (η = 1014,5 Poise). Điều này phải được thực hiện từ từ để tránh các đứt gãy bất ngờ. Nhiệt độ làm mát của mọi vật là 750 độ F (399 độ C) để mọi thứ khác hoạt động tốt. Làm nguội kính đến mức nhiệt độ phòng thì dừng lại.

Bước 4:

Chuẩn bị cắt kính được ủ. Sử dụng một cạnh thẳng để làm chuẩn cho đường cắt của bạn, Sau đó, sử dụng máy cắt thủy tinh của bạn để cắt dọc theo đường, và nhớ sử dụng áp lực trung bình trong suốt quá trình cắt.

Bước 5:
Đặt chốt khoảng 0,4 inch bằng gỗ sau đó chỉ cần cắt và áp dụng áp lực đột ngột trên cả hai mặt của chốt. Kính sẽ bị tách thành hai miếng cắt ở vị trí đặt chốt.

Bước 6:
Cắt lại các cạnh của kính vừa mới được cắt bằng Whetstone. Điều này sẽ làm cho kính đảm bảo độ an toàn hơn để xử lý và liên lạc.

Bước 7:
Tái thiết quá trình ủ kính. Bởi theo các chuyên gia, thủy tinh là chất tốt nhất để ủ bởi đặc tính tiêu biểu của các nguyên tử hóa học.

Quy trình cắt kính cường lực theo yêu cầu

3.    Ưu điểm khi đặt làm kính cường lực theo yêu cầu tại Cửa kính Sài Gòn

Sản phẩm kính cường lực đa dạng:

Cửa kính – cửa kính cường lực – cửa kính bản lề sàn – cửa kính bản lề kẹp – cửa kính lùa – phòng tắm kính – lan can kính – cầu thang kính – kính an toàn – kính ốp tường – vách ngăn kính – vách kính cường lực – mặt dựng kính – cửa kính tự động …..và các mặt hàng liên quan đến nhôm kính bất kỳ khác.

Dịch vụ kính cường lực hoàn hảo:

Dịch vụ cắt kính – cắt kiếng theo yêu cầu của đơn vị chúng tôi luôn khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa cửa kính, sửa cửa nhôm, sửa chữa di dời vách ngăn kính, thay mới phụ kiện kính bản lề, kẹp kính, tay nắm, khóa sàn bị hư hỏng có bảo hành dài hạn các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Các dòng kính cường lực làm theo yêu cầu

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện chuẩn Châu Âu đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sang bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá cả kính cường lực hợp lí:

Thợ kĩ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lý, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh nhất.

Tham khảo thêm: