Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
logo

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội Vách kính văn phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng. Làm cho văn phòng trở nên hiện đại và lịch sự hơn.

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Vách kính văn phòng tại HÀ NỘI là gì ?

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, một vấn đề được đặt ra là: Bằng cách nào để có được những vật liệu tốt nhất cho những công trình đòi hỏi về tính chịu lực cao. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Đó là lý do vách kính văn phòng tại hà nội ra đời.

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của vách kính ngăn phòng khu vực Hà Nội

•    Với thiết kế đặc biệt, vách kính cho văn phòng có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt
•    Khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết.
•    Cách âm tốt, các thông số của kính cường lực đảm bảo một không gian yên tĩnh, đúng chuẩn của thiết kế văn phòng hiện đại.
•    Đặc biệt dễ dàng trong công tác vệ sinh, giúp mọi thứ luôn trông thật như mới.
•    Có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn: Độ dày của kính ( 8mm, 10mm, 12mm…), chất liệu kính ( vách ngăn nhôm kính văn phòng, vách ngăn inox …)
•    Khả năng mở rộng không gian đặc biệt của kính cường lực: Độ trong suốt cao của kính tạo kết cấu mở và điểm nhấn về cấu trúc cho không gian làm việc.
•    Tính an toàn khi sử dụng của kính cường lực: Với đặc tính đặc biệt vách kính cường lục là sự lựa chọn hoàn hảo khi xét về tính an toàn. Ngay cả khi bị tác động quá mạnh làm kính vỡ, cũng chỉ tạo ra những vụn nhỏ thay vì những mảnh kính nhọn.
•    Diện tích văn phòng sẽ được tiết kiếm một cách tối đa: Nhờ đặc tính trong suốt sản phẩm vách kính sẽ tạo được cảm giác rộng rãi. Độ dày của kính cường lực cũng nhỏ hơn nhiều ( khoảng 8-12mm) khi so sánh với sản phẩm làm từ gỗ và sắt.


Vách kính văn phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng. Làm cho văn phòng trở nên hiện đại và lịch sự hơn. Tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng tới thăm văn phòng. Ngoài ra, với bố cục bài trí hợp lý sẽ giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên thoải mái nhất.

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội


Đặc điểm của vách ngăn kính văn phòng

Vách kính văn phòng có độ dày linh hoạt từ 8mm, 10mm, 12mm hoặc cao hơn có thể dùng 15mm. Định vị kính có thể dùng kẹp sập nhôm, hoặc dùng U giữ kính. Những vị trí tiếp xúc giữa kính và tường hoặc kính và kính có thể dùng keo silicone, vừa có khả năng chống rung cho tấm kính, vừa có khả năng che đi mạch nối tiếp xúc làm tăng tính thẩm mỹ của công trình vách nhôm kính văn phòng của bạn.

Tầm quan trọng của vách kính văn phòng:

Vách kính văn phòng – sản phẩm không thể thiếu cho văn phòng doanh nghiệp hiện đại.
Mang vẻ đẹp kỳ diệu sang trọng và hiện đại, giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc và có thể thoải mái nhìn xa hơn bất cứ khi nào muốn.
Đồng thời tạo được không gian riêng cho nhân viên có thể thoải mái làm việc hiệu quả.

Có thể nói sử dụng kính cho văn phòng đang là xu hướng mới trong văn phòng ( bạn có thể bắt gặp rất nhiều văn phòng của doanh nghiệp nước ngoài đang sử dụng).
Đặc biệt là vách ngăn văn phòng nhôm kính sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của kính, lại có sự kết hợp bền bỉ của chất liệu nhôm.

Tư vấn lựa chọn, lắp đặt vách kính văn phòng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội


Giá vách cửa kính cường lực các loại 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly, 19ly.

+ Loại dày 5ly, màu trắng Hải Long: 500.000VNĐ/1m2
+ Loại dày 8ly, màu trắng Hải Long: 600.000VNĐ/1m2
+ Loại dày 10ly, màu trắng Hải Long: 700.000VNĐ/1m2
+ Loại 12ly, màu trắng Hải Long: 800.000VNĐ/1m2

Điều đặc biệt người dùng cần lưu ý là tùy vào độ dày mỏng, kích thước của kính mà giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Vì nếu tấm kính có kích thước lớn hơn hay độ dày cao thì việc máy móc gia công sản xuất sẽ mất nhiều nguyên liệu hơn, và sẽ cần nhiều nhân lực hơn cho khâu vận chuyển lắp đăt và tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Vách kính văn phòng uy tín, đảm bảo.

Công ty chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính văn phòng tại Hà Nội. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.