Kính thủy trang trí Sài Gòn, ứng dụng kính thủy trong đời sống

Kính thủy trang trí Sài Gòn, ứng dụng kính thủy trong đời sống
logo

Kính thủy trang trí Sài Gòn, ứng dụng kính thủy trong đời sống. Kính thủy đang dần không còn là loại vật liệu xa lạ đối với thị trường nước ta trong thời gian gần đây

Kính thủy trang trí Sài Gòn, ứng dụng kính thủy trong đời sống

Kính thủy trang trí đang dần không còn là loại vật liệu xa lạ đối với thị trường nước ta trong thời gian gần đây. Hiện nay, rất nhiều các nhà hàng, trung tâm thương mại, quán bar, khách sạn, spa đều đang sử dụng kính thủy này để trang trí, khiến cho nội thất trở nên hiện đại, sang trọng và thu hút.

1.    Đặc điểm, cấu tạo kính thủy trang trí

•    Cấu tạo kính thủy trang trí

Kính thủy trang trí Sài Gòn

-    Kính thủy hay kính tráng thủy chính là kính có bề mặt gương có thể soi chiếu, thường được dùng trong phòng tắm hoặc trang trí, gắn tường, tạo không gian rộng rãi hơn.
-    Kính thuỷ trang trí Sài Gòn được làm bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.
-    Một số phụ kiện quan trọng khi lắp đặt:

•    Bản lề kính thủy

Kính thủy trang trí Sài Gòn

Nguyên lý hoạt động của bản lề này là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Tại điểm “kịch” sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại bản lề của kính thủy lực có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo độ “khít” giữa 2 cánh.  

•    Kẹp kính cửa thuỷ lực:  

Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn (với thanh ngang dài) và kẹp nhỏ.

•    Tay nắm cửa thuỷ lực:

Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn.

•    Đặc điểm kính thủy trang trí

Về mặt thẩm mỹ:

-    Dễ dàng kết hợp kính thủy trang trí Sài Gòn cùng những vật liệu trang trí nội thất khác, giúp cho không gian nhà tắm đẹp hơn, rộng rãi, thư thái hơn.
-    Dễ dàng gia công thành nhiều hình dáng, màu sắc đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
-    Tiện dụng trang trí ở những nơi khác nhau như: trang trí ốp tường, trang trí trần nhà…
-    Thi công, lắp đặt kính thủy trang trí Sài Gòn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí so với vật liệu khác.
-    Tạo cảm giác không gian hiện đại và rộng rãi hơn. Không gian trẻ trung năng động phù hơp với nhiều thiết kế kiến trúc khác nhau.
-    Không thấm nước, hoen ố cùng ốm mốc, đảm bảo tính thẩm mỹ bền bỉ đi kèm với chất lượng.

Kính thủy trang trí Sài Gòn

Về mặt đặc tính kỹ thuật:

-    Cách âm, cách nhiệt.
-    Chống khói bụi ô nhiễm.
-    Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu cửa kính thủy trang trí Sài Gòn, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát và dễ chịu, giúp lấy ánh sáng tự nhiên.
-    Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực. Ngăn cách không gian cho từng khu vực.
-    Mang lại sự chắc chắn và an toàn nhờ độ bền cao.

2.    Phân loại kính thủy trang trí

-    Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên
-    Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên
-    Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 1 vách bên
-    Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên
-    Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên
-    Cửa kính thuỷ lực 1 cánh
-    Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh

3.    Ứng dụng kính thủy trong đời sống

Cần nhờ đến sự cẩn thận tỉ mỉ của những người thợ có tay nghề cao, mới cho ra được những sản phẩm hoàn hảo nhất với khá nhiều mẫu mã độc đáo, có thể dễ dàng thấy kính thủy trang trí Sài Gòn thường được sử dụng ở những nơi từ bình dân như chung cư, căn hộ, phòng tập cho đến những nơi có phần sang trọng hơn như khách sạn, nhà hàng, showroom, trung tâm thương mại, siêu thị.

Nó sẽ thu hút được rất nhiều ánh mắt hiếu kỳ và bắt mắt cho mọi người lựa chọn sản phẩm của cửa hàng, nhà hàng…Đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, khi mà được ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của mình qua những tấm kính tráng thủy được ốp lên trường. Do đó, kính tráng thủy cũng được những cửa hàng thời trang, spa luôn ưa thích, vì nó là nơi các chị em thường lui tới.

 

Bài viết liên quan