Độ dày của vách kính cường lực - Tư vấn thi công vách kính cường lực

Độ dày của vách kính cường lực - Tư vấn thi công vách kính cường lực
logo

Độ dày của vách kính cường lực - Tư vấn thi công vách kính cường lực. Vách kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, quý phái, năng động cho các căn phòng. Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay có nhiều độ dày khác nhau: 5y, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly và 20ly, tùy vào nhu cầu sử dụng

Tìm hiểu độ dày của vách kính cường lực

Độ dày của vách kính cường lực là bao nhiêu?

Vách kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, quý phái, năng động cho các căn phòng, khối văn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn.
Kính cường lực có nhiều loại căn cứ vào độ dày của kính, mỗi loại độ dày khác nhau sẽ có những vai trò và công dụng khác nhau.  Vậy câu hỏi đặt ra là: vách kính dày bao nhiêu?, vách kính dày bao nhiêu là hợp lý, vách kính dày bao nhiêu để làm chắn giưa các phòng, vách kính dày bao nhiêu để làm giếng trời,…
 
Kính cường lực đang là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở, kinh doanh, văn phòng,… được ứng dụng ở nhiều vai trò: cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, vách ngăn kính cường lực hay ngay cả cầu thang kính cường lực, tuy nhiên bài viết dưới đây chỉ chia sẻ về vách kính cường lực thôi nhé. Đầu tiên bạn cần phải biết vách kính cường lực là gì? Vách kính cường lực được sử dụng để ngăn cách giữa các khu vực bên trong nhà ở, văn phòng, nhà tắm,… và một số công trình khác. Vách kính để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc được bố trí theo các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
 
Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay có nhiều độ dày khác nhau: 5y, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly và 20ly, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại vách kính cường lực phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Độ dày của kính cường lực
Độ dày của kính cường lực

Tư vấn thi công vách kính cường lực

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sản phẩm, thiết kế, tư vấn, thi công trọn gói các dịch vụ về kính cường lực thì có lẽ các bạn chắc chắn sẽ phải nhờ tới chúng tôi - một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay tại thị trường Hà Nội cũng như là ở Việt Nam.
 
Tự hào là nhà sản xuất, cung cấp những sản phẩm kính cường lực, vách kính cường lực tốt nhất hiện nay, đảm bảo tuyệt đối chất lượng an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn của Việt Nam đưa ra, bởi chúng tôi hiểu rằng chất lượng sẽ khẳng định uy tín và thương hiệu. Thái độ phục vụ sẽ quyết định giá trị, và đặc biệt công nghệ sản xuất sản phẩm sẽ quyết định giá thành sản phẩm do vậy với những công nghệ mới nhất trong sản xuất sản phẩm kính cường lực đã và đang được chúng tôi áp dụng vào cho doanh nghiệp của mình.

Sản phẩm vách kính cường lực tùy độ dày khác nhau

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách kính cường lực.

Xem ngay bài viết hữu ích tại Sài Gòn Glass: 

>> Các loại vách kính mặt dựng phổ biến trên thị trường    
>> Cách âm hiệu quả hơn với mẫu vách kính văn phòng    
>> Cách vệ sinh vách kính nhà tắm bẩn lâu ngày    
>> Độ dày của vách kính cường lực 
>> Lắp đặt vách kính cường lực nhà xưởng đảm bảo chất lượng    
>> Lựa chọn những mẫu vách kính phòng tắm đẹp nhất 2019