Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn

Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn
logo

Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn. Cửa kính ngăn phòng tạo không gian sang trọng và lịch sự, tạo cảm giác hiện đại, thân thiện và năng động

Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn

Cửa kính ngăn phòng đang là sự lựa chọn thông thái với người tiêu dùng. Cửa kính ngăn phòng tạo không gian sang trọng và lịch sự, tạo cảm giác hiện đại, thân thiện và năng động. Đây là một trong những ưu điểm khiến cho cửa kính ngăn phòng là một điểm sáng trong thiết kế ngôi nhà bạn.

Sử dụng văn phòng thường không có nhiều diện tích và người thiết kế phải tận dụng hợp lý từng khoảng trống. Sử dụng kính ngăn hợp lý sẽ giúp cho văn phòng tạo được một không gian hiện đại, lịch sự và năng động. Một giải pháp tối ưu được đưa ra đó là cửa kính ngăn phòng.

Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn

Tìm hiểu về các loại cửa kính ngăn phòng

1. Cửa kính ngăn phòng là gì?

Sản phẩm được thiết kế với khối màu trong, thuần khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Cửa kính ngăn phòng là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính ngăn phòng là giải pháp cho bài toán khó về việc trang trí cải tạo không gian các công trình kiến trúc theo ý muốn. Việc thi công Vách kính ngăn phòng rất dễ dàng, thuận tiện, không mất quá nhiều thời kì.

2. Các loại cửa kính ngăn phòng :

• Cửa kính cường lực văn phòng

• Cửa kính kính gia đình

• Cửa kính cường lực 12 ly

• Cửa kính cường lực 15 ly

• Cửa kính cường lực 10 ly

• Cửa kính cường lực di động

Cửa kính mặt tiền

Ưu điểm của cửa kính ngăn phòng

Cửa kính ngăn phòng đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao

Cửa kính ngăn phòng có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu về mặt thiết kế, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Một số ưu điểm nổi bật nhất của cửa kính ngăn phòng là:

• Cách âm tốt nhằm không ảnh hưởng tới các khu vực làm việc khác.

• Cách nhiệt để giảm bớt tác động của thời tiết bên ngoài.

• Chống va đập, an toàn cho người sử dụng .Trong trường hợp nếu bị vỡ, kính sẽ vỡ vụn như hạt ngô, giảm sát thương.

•  Giúp bạn chống bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi, tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng.

•  Vấn đề về tầm nhìn sẽ không bị hạn chế, lấy ánh sáng tự nhiên tốt, tạo không gian mở, thoáng đãng và lịch sự.

Đặc điểm của cửa kính ngăn phòng

Cửa kính ngăn phòng đem lại sự tiện nghi cho căn nhà bạn

Cửa kính ngăn văn phòng  thường thường sở hữu độ dày linh hoạt từ 8mm, 10mm, 12mm hoặc cao hơn có thể dùng 15mm.  Nếu như định vị kính thì bạn có thể dùng kẹp sập nhôm, hoặc dùng U giữ kính. Những vị trí tiếp xúc giữa kính và tường hoặc kính và kính bạn cũng có thể tham khảo dùng keo silicone, vừa có khả năng chống rung cho tấm kính, vừa có khả năng che đi mạch nối tiếp xúc làm tăng tính thẩm mỹ của công trình vách nhôm kính văn phòng của bạn.

Thi công, lắp đặt kính ngăn phòng

Nếu như bạn đang muốn thiết kế căn phòng sao cho sang trọng và vẫn đủ không gian thì cửa kính ngăn phòng là sự lựa chọn tốt nhất cho một căn phòng hiện đại rồi đó.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt cửa kính của chúng tôi.Với kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển điểm mạnh của mình. Càng ngày số lượng khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi càng tăng cao.Nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn ,lắp đặt cửa kính ngăn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với không gian bên căn phòng sử dụng cửa kính ngăn.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm cửa kính ngăn phòng uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực,cửa kính ngăn phòng chất lượng cao cho mọi công trình. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.