[TOP] Mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2019

[TOP] Mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất năm 2019
logo

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2019. Dù nội thất bên trong có sang trọng, hiện đại đến đâu nhưng nếu hệ thống cửa lỗi mốt hay không theo kịp xu hướng của thời đại thì tổng thể toàn bộ ngôi nhà cũng không được đánh giá cao.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2019

Nhắc đến nội thất của một ngôi nhà, thứ phản ánh vào mắt người xem đầu tiên chính là hệ thống cửa sổ cũng như cửa ra vào. Dù nội thất bên trong có sang trọng, hiện đại đến đâu nhưng nếu hệ thống cửa lỗi mốt hay không theo kịp xu hướng của thời đại thì tổng thể toàn bộ ngôi nhà cũng không được đánh giá cao. Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng của hệ thống cửa đối với thiết kế của cả một ngôi nhà.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2018


Ngày nay, nhằm giúp ngôi nhà tăng thêm tính hiện đại và thẩm mỹ thì cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến. Khái niệm “cửa kính cường lực” có lẽ đã quen thuộc với nhiều người, song đối với một số người thì đây vẫn còn là một cái tên khá mới lạ.

Vậy cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là loại cửa kính được cấu tạo từ kính cường lực, thu hút người tiêu dùng với khả năng chịu lực cao cùng với thiết kế hiện đại, chuyên biệt cho lắp đặt các loại cửa kính. Các chi tiết cũng như phụ kiện của cửa kính cường lực được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và công phu theo kích thước và độ dày của từng loại kính, đó là nguyên nhân đòi hỏi tính chính xác trong quá trình lắp đặt phải rất cao.

Những ưu điểm tuyệt vời của kính cường lực:

Một trong những nguyên nhân giúp cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi chính là bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. So với cửa truyền thống, cửa kính cường lực trên nhiều phương diện vượt trội hơn khá nhiều.

-    Với thiết kế kính cường lực có độ dày cao, cửa kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập cực kỳ cao, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, cửa kính cường lực rất khó vỡ, vì vậy khi trong nhà có trẻ em vui đùa, bạn cũng không cần lo lắng về việc trẻ nhỏ có thể bị trầy xước do va chạm với cửa trong nhà.
-    Cửa kính cường lực có tác dụng cách âm, dễ sử dụng và không khó khăn trong quá trình vệ sinh, giúp bạn dễ dàng bảo vệ hệ thống cửa của gia đình.
-    Cửa kính cường lực còn giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian cho gia đình. Sử dụng cửa kính cường lực tạo cảm giác ngôi nhà thêm rộng rãi và thoáng đáng, rất có lợi cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2018


Một số mẫu cửa kính cường lực đẹp 2019:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã cửa kính cường lực khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn trong quá trình tìm loại cửa phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Mỗi mẫu mã lại có những điểm thu hút riêng, trong đó có những loại mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua, ví dụ như: Mẫu cửa kính trượt lùa – trượt treo, mẫu cửa kính cường lực mở quay ( 1 cánh – 2 cánh ),… Không chỉ vậy, cửa kính cường lực còn có những thiết kế dành riêng cho sử dụng trong gia đình, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại…

cửa kính khung sắt
cửa kính khung sắt

cửa kính cường lực 10 ly
cửa kính cường lực 10 ly

vách kính làm cửa kính 12mm
vách kính làm cửa kính 12mm

mẫu cửa kính cường lực 1 chiều
mẫu cửa kính cường lực 1 chiều

mẫu cửa kính cường lực 4 cánh
mẫu cửa kính cường lực 4 cánh

Với những ưu điểm nổi trội, cửa kính cường lực chính là một sự lựa chọn thích hợp để giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn mẫu mã cửa cho gia đình thì hãy thử tin tưởng cửa kính cường lực xem sao, chúng tôi chắc chắn rằng sự lựa chọn này sẽ không làm bạn thất vọng!

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính cường lực đẹp tại TP Hồ Chí Minh