Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình

Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình
logo

Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình. Tùy vào kích thước (diện tích mặt bàn) mà ta có thể sử kính cường lực 8mm, 10mm nhưng thông dụng nhất là kính cường lực 10mm để cắt kính bàn bếp.

Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình

Đặt một lớp thủy tinh trong suốt lên bề bàn bếp là một cách độc đáo, khó "đụng hàng" để tân trang lại căn bếp nhà bạn. Với ý tưởng này, không gian bếp nhà bạn sẽ hoàn toàn có thể tr�� nên hiện đại và độc đáo. Hơn thế nữa, bề mặt thủy tinh trong suốt của kính bàn bếp sẽ nhấn mạnh các họa tiết trang trí ở mặt bàn khá hiệu quả và còn mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Tham khảo thêm:

Tại sao nên dùng kính cường lực làm kính bàn bếp

– Mặt bàn là nơi chúng ta bày đủ thứ đồ ăn thức uống trong quá trình đó không thể tránh được nước, đồ ăn, dầu mỡ rớt xuống mặt bàn các vết bẩn đó qua nhiều lần tích lũy không thể lau sạch được ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vệ sinh sức khỏe. Chính vì lẽ đó chúng ta nên dùng kính bàn bếp để có thể vệ sinh dễ dàng nhất.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính như kính thường, kính dán an toàn,  kính hộp, kính cường lực dán an toàn, kính rạn cường lực…trong những loại kính này thì chúng ta nên dùngkính cường lực để làm mặt bàn bởi kính cường lực có khả năng chịu lực tác dụng lớn, chịu nhiệt cao và có tính thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng, đồng thời là kính 1 lớp đồng nhất rất thẩm mỹ…

Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình

Kính bàn bếp có độ dày bao nhiêu là phù hợp với không gian gia đình

– Tùy vào kích thước (diện tích mặt bàn) mà ta có thể sử kính cường lực 8mm, 10mm nhưng thông dụng nhất là kính cường lực 10mm để cắt kính bàn bếp.

– Để không gây sát thương đồng thời tăng tình thẩm mỹ cho mặt bàn kính, người ta tiến hành mài kính trước khi sử dụng. Hiện nay có những kiểu mài kính – mài gương thông dụng như sau: Mài xiết cạnh, mài vành chậu, mài mỏ vịt, mài huỳnh, mài tròn  và mài vát 45 độ

Ưu điểm của kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình

- Mặt bàn kính có độ phẳng, sáng bóng cao.
- Tấm khổ lớn và không tạo mạch vữa.
- Làm bàn bằng kính cường lực sẽ chịu các lực va chạm cao, bền đẹp theo thời gian.
- Nhiều màu sắc phong phú với độ bền vĩnh cửa của mặt bàn kính màu ( trên 100 màu không bị bay, bạc màu, không bị ố màu theo thời gian).
- Mặt bàn bằng kính không thấm nước, khó bám bụi.
- Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.
- Giúp cho không gian tươi mới.
- Sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.
- Có giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường.

Các mẫu kính bàn bếp phù hợp với không gian gia đình

Phân loại kính bàn bếp phù hợp với từng không gian bếp gia đình bạn

Theo màu sơn :

Kính màu mặt bàn sơn thường: là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo và đa dạng màu sắc phong phú, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.

Kính màu mặt bàn sơn chịu nhiệt: dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (750 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính cường lực màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper ( kính giá rẻ) + sơn chịu nhiệt.

Theo kiểu dáng:

Mặt bàn kính màu hình tròn
Mặt bàn kính màu hình vuông
Mặt bàn kính màu hình elip

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính bàn bếp uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính bàn bếp. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn kính màu ốp bếp, loại nào tốt nhất hiện nay