Báo giá vách kính cường lực 10mm (ly)

Báo giá vách kính cường lực 10mm (ly)
logo

Báo giá vách kính cường lực temper 10mm (ly) ở HN, Hồ Chí Minh. Kính 10 ly được sử dụng nhiều nhất so với các loại kính khác. Kính 10 ly chịu lực tốt, cách âm chống ổn hiệu quả.

Giá vách kính cường lực 10 ly(mm )

Ngày nay vách kính cường lực 10mm(ly) được tận dụng tối đa đưa vào sử dụng, chiếm 40 – 50 là vật liệu xây dựng trong tòa nhà, cũng như công ty xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, ngân hàng, nhà ở v v...Cùng tìm hiểu tổng quan về kính cường lực 10 ly được sử dụng phổ biến hiện nay.

Vách kính cường lực 10 ly được sử dụng làm vách ngăn phòng chủ yếu trên thị trường là vách kính 10mm và vách kcl 12mm, giá thi công vách ngăn văn phòng bằng kính trên thi trường hiện nay, kính cường lực 10mm khoảng 700.000 - 850.000 /m2, vách kính chịu lực 12mm khoảng 900.000 - 1100.000 / m2, tùy vào số lượng và vị trí thi công khó hay dễ

Vách kính chịu lực 10 ly là vách ngăn được bố trí với khối màu trong, thuần khiết, trong và sáng. Vách ngăn kính chịu lực có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Kính cường lực 10 ly được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt. Vách kính chịu lực là giải pháp cho bài toán khó về việc kết hợp nội thất khắc phục khoảng trống các công trình hình dạng theo ý muốn. Việc lắp đặt vách kính vô cùng dễ dàng, tiện dụng, không mất quá nhiều thời gian.

Công ty Sài Gòn Glass cung cấp gửi đến người dùng bảng báo giá kính 10 ly và những loại vách kính chịu lực có độ dày khác nhau, luôn lấy sự ưng ý của của khách hàng làm tiêu chí gia tăng của trung tâm thương mại ,chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người mua sự bằng lòng, đặt niềm tin, vào sản phẩm chất lượng và giá cả tuyệt vời nhất.

Vách kính cường lực 10 ly được tạo ra như thế nào ?

Tìm hiểu qua về kính chịu lực 10 mm được sản xuất như thế nào? Không có gì quá phức tạp như bạn nghĩ – Công nghệ sản xuất kính chịu lực khá đơn giản bằng việc đưa những tấm kính thường có độ dày 10 mm mà ta thường gặp sau đó mang đi gia cường ở nhiệt độ cao sau thời gian nhất định thì mang tấm kính đó đi làm nguội nhanh thế là ta được tấm kính 10 ly được cường hóa độ cứng làm vách ngăn kính cho văn phòng.

Ưu điểm của vách kính cường lực 10mm

Vách cường lực (còn gọi là vách kính temper) một sản phẩm tiên tiến, đột phá trong công nghiệp ngành xây dựng hiện nay bởi tính ưu việt cũng như là việc thuận lợi trong việc ứng dụng kính chịu lực an toàn vào công việc xây dựng.

Đặc điểm của vách kính cường lực

Khả năng chịu lực và chịu nhiệt của kính chịu lực

Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính an toàn cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách ngăn kính là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Dễ dàng thi công

Vách kính là giải pháp cho bài toán khó về việc trang trí cải tạo không gian các công trình kiến trúc theo ý muốn. Việc thi công vách kính cường lực rất dễ dàng, thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian.

Đảm bảo tính thẩm mĩ

Kính cường lực 10 ly phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, vách kính temper 10 ly còn đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, mang tính thẩm mỹ cao, thường được lắp ở các thiết kế tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech: tinh thế, sang trọng và hiên đại

Vách kính cường lực đảm bảo tính thẩm mĩ

Ứng dụng vách kính temper 10mm

Vách kính thường được sử dụng  tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, tùy vào mục đích của người sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn loại kính phù hợp,tiết kiệm chi phí cho công trình. So với các loại kính khác, kính chịu lực dày 10mm được sử dụng phổ biến hơn do có độ dày vừa phải đảm bảo an toàn và thẩm mỹ khi sử dụng tại các công trình xây dựng. Dưới đây là các hạng mục thường được sử dụng kính cường lực 10mm: 

- Vách kính 10 ly ngăn phòng tắm

 - Vách kính 10 ly ngăn phòng Khách

- Vách kính 10 mm ngăn phòng làm việc tại khu văn phòng

-  Vách kính ngăn thay thế cho cửa sổ.

- Cửa KCL/Cửa thủy lực/Cửa lùa KCL

- Vách KCL/Vách KCL cố định/Vách KCL di động

- Mái kính /Mái hiên/Mái trang trí/Mái tum

- Cầu thang KCL

- Lan can KCL

- Tranh kính

- Bàn ăn, Giá kệ…

Kính cường lực 10 ly làm vách ngăn văn phòng
Kính temper 10 ly làm vách ngăn văn phòng

Kính cường lực 10 ly làm vách ngăn phòng tắm kính
Kính temper cường lực 10 ly làm vách ngăn phòng tắm kính
Kính cường lực 10mm làm vách ngăn phòng
Kính temper cường lực 10mm làm vách ngăn phòng

Kính cường lực 10mmsơn màu làm kính màu ốp bếp
Kính chịu lực 10mm sơn màu làm kính màu ốp bếp

Vách kính 10 ly được sử dụng nhiều ở các khu văn phòng :

  • Dùng kính chịu lực 10mm làm vách ngăn văn phòng : Do mặt bằng khu văn phòng rất rộng từ khu văn phòng nhỏ đến khu văn phòng lớn đều có diện tích sàn lớn và công ty nào dù quy ô nhỏ hay lớn đều có khu phòng khác nhau vậy việc sử dụng vách ngăn KCL là vấn đề cần thiết vì với khối lượng lớn như vậy bạn sử dụng kính 10 mm chứ không phải kính 12 ly hay 15 ly giúp khối lượng tổng thể ngôi nhà giảm rất lớn và làm an toàn hơn tại khu văn phòng.

  • Tiết kiệm chi phí : giá thành làm vách ngăn kính 10ly so với các vách kính có độ dày hơn, sau đây ta thử làm một ví dụ nhỏ như sau khi sử dụng vách KCL 12mm thì bạn phải trả 750.000 nghìn/m² còn khi bạn sử dụng vách ngăn kính 10 ly thì giá thi công lắp đặt là 700.000 nghìn/m² mỗi m² thì chênh nhau 50.000 nghìn khi bạn thi công khối lượng ít thì số tiền không đáng kể nhưng với khu văn phòng dù khu văn phòng nhỏ thì thi công vách ngăn kính cũng phải từ 50 m² đến 100 m² vậy bạn tiết kiệm số tiền rất lớn khi thi công với khu văn phòng lớn. Vậy không lí do gì bạn không sử dụng vách kính 10 ly cho khu văn phòng của bạn.
  • Cách âm chống ổn hiệu quả: Sử dụng KCL 10 ly hay các tấm kính có bề dày khác thì vách kính chịu lực chống ồn rất tốt, ngoài ra vách kính temper cường lực 10 ly còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, điều này rất cần thiết và bắt buộc cho các phòng là việc.
  • Giá thành phù hợp
    Việc quan trọng nhất đó là giá thành sản phẩm vách kính an toàn lại không hề đắt, rất rẻ hoàn toàn phù hợp, tối ưu cho những công trình to hay nhỏ thậm chí là cả trong gia đình cá nhân.

Báo giá vách kính cường lực temper 10mm thành phố Hồ chí Minh tốt nhất

Bảng báo giá vách kính temper 10mm (ly) Việt Nhật

Một trong những sản phẩm vách kính  temper 10mm mà thường xuyên được các nhà thầu, các hộ gia đình lựa chọn hay thậm chí là những chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực xây dựng thường tư vấn, lựa chọn cho quý khách hàng của mình nhờ các đặc điểm nổi trội là dòng sản phẩm vách kính cường lực 10mm và sản phẩm vách KCL dày 12mm.

Thông thường theo tư vấn của các nhà thầu, các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng khuyên rằng, những sản phẩm như vậy thường sẽ phải gọi điện trực tiếp để nhận báo giá dự toán cụ thể và tùy theo từng dòng kính chịu lực. Để có được cái nhìn tổng quan và sự lựa chọn tốt nhất cho công trình, mời quý vị cùng tham khảo bảng báo giá kính cường lực 10 ly và các loại kính khác nhau để có được bảng chi phí giá tốt nhất. Đối với các công trình xây dựng lớn, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi chiết khấu cao cho chủ đầu tư, xin liên hệ với Sài Gòn Glass để có báo giá tốt nhất .

A      

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC                                                                                                

ĐVT      

ĐƠN GIÁ            

1

Báo giá KCL 5mm trắng

M2

 550,000

2

Báo giá KCL8mm trắng

M2

 650,000

3

Báo giá kính cường lực 10mm trắng Việt Nhật

M2

 700,000

4

Báo giá KCL 12mm trắng

M2

 800,000

5

Báo giá KCL 15mm trắng

M2

 1,700,000

6

Báo giá KCL 19mm trắng

M2

 2,800,000

7

Báo giá KCL 5mm xanh lá

M2

 720,000

8

Báo giá KCL 5mm xanh biển

M2

 720,000

9

Báo giá KCL 5mm phản quang

M2

950,000

10

Báo giá KCL 8mm xanh lá

M2

 1,350,000

11

Báo giá KCL 8mm xanh biển

M2

1,350,000

12

Báo giá KCL 8mm phản quang

M2

 1,550,000

13

Báo giá kính cường lực 10ly xanh lá Việt Nhật

M2

Liên hệ

14

Báo giá kính cường lực 10ly xanh biển Việt Nhật

M2

 Liên hệ

15

Báo giá kính cường lực 10ly phản quang Việt Nhật

M2

 Liên hệ

Ghi chú :
-Đơn giá trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt tại khu vực TP HCM với số lượng hàng tương đối, số lượng ít chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển.
-Chưa bao gồm 10% vat.
-Đơn giá trên có thể thương lượng ưu tiên khi quý khách đặt hàng số lượng nhiều và quy cách kích thước phù hợp.

Thi công kính cường lực 10mm ly tại hcm, hn

Thời đại công nghệ phát triển kèm theo đó là những đổi mới về công nghệ sản xuất, sự sáng tạo cho ra đời những sản phẩm mới, luôn đi đầu và đưa về những sản phẩm mới nhất, giá thành rẻ nhất, uy tín nhất, tốt nhất về tới thị trường Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm vách kính, cửa kính, cầu thang lan can kính...
 
Với những đặc điểm ưu việt này, KCL đã dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi công trình cao tầng, làm hài lòng các chủ đầu tư. Doanh nghiệp Sài Gòn Glass đã nhanh chóng đưa loại kính này và cung cấp cho rất nhiều công trình khác nhau giúp bạn có 1 cuộc sống an toàn và tiện ích nhất.
 
Công ty Sài Gòn Glass thi công lắp đặt kính xây dựng số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ mặt dựng kính cường lực phù hợp với công trình tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0898754324 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
0898754324 - hoangvuongnd86@gmail.com

Xưởng Tại Sài Gòn:

Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - HCM

SĐT: 0898754324

Xưởng Tại Hà Nội:

Số 7 - Lê Trọng Tấn - Hà Đông - HN

SĐT: 0972.836.159

Xem ngay các bài viết hữu ích : 

>> 05 Mẫu vách kính khung nhựa lõi thép đảm bảo an toàn, chất lượng    
>> 10 Mẫu vách kính cửa lùa chất lượng được yêu thích nhất    
>> Bảng báo giá thi công làm vách kính khung sắt mới 2019    
>> Báo giá vách kính cường lực 10mm (ly)    
>> Báo giá vách kính cường lực an toàn giá rẻ, sản phẩm vách kính an toàn    
>> Báo giá vách kính nhôm hệ 700,1000 mới nhất năm 2019