Vách kính cong cường lực - Diện mạo mới cho mỗi công trình

Vách kính cong cường lực - Diện mạo mới cho mỗi công trình
logo

Vách kính cong cường lực - Diện mạo mới cho mỗi công trình. Trong quá trình tôi cường lực, kính sẽ được uốn cong theo đường cong đã định như bản vẽ. Việc uốn cong kính chỉ là việc chúng ta thay đổi diện mạo của sản phẩm chứ không làm mất đi bất cứ đặc tính của kính cường lực, vẫn đảm bảo được tính chịu lực, chịu nhiệt, bền chắc, sáng bóng, phản quang tốt và an toàn cho người sử dụng.

Vách kính cong cường lực - Diện mạo mới cho mỗi công trình


Vách kính cường lực uốn cong là gì?

Vách kính cong là một loại kính cường lực an toàn được tạo nên từ quá trình sản xuất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao. Bên mặt kính sẽ được gia nhiệt từ tấm kính nổi thông thường với những đường cong đã được định sẵn trong thiết kế, sau đó làm lạnh đột ngột để tạo nên ứng suất nén trên bề mặt kính giúp kính trở nên bền chắc mãi mãi.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày càng được tăng lên, không chỉ sử dụng đơn giản những đồ nội thất vuông vắn, thẳng tắp trong nhà nữa mà có nhiều hơn những đường cong mềm mại và uyển chuyển. Được làm từ kính cường lực uốn cong, các sản phẩm vách kính cong  trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều và đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các kiến trúc sư và gia chủ trong thiết kế và thi công nội thất.

Vách kính cong cường lực

Mục đích của việc làm kính cường lực uốn cong

Như các bạn thường thấy làm kính cường lực là dạng phẳng nghĩa là bao gồm nhiều tấm kính hoàn toàn phẳng ghép lại với nhau theo ý định mong muốn. Mục đích của việc làm cong kính cường lực đó là tăng tính chất thẩm mỹ cho công trình, đồng thời có những vị trí thiết kế rất đặc biệt mà chỉ có kính uốn công mới đáp ứng được yêu cầu. Do đó làm kính cường lực uốn cong ra đời.

Đặc tính chung của vách kính cong?

-Vách kính cong được tạo nên từ kính thường. Trong quá trình tôi cường lực, kính sẽ được uốn cong theo đường cong đã định như bản vẽ. Việc uốn cong kính chỉ là việc chúng ta thay đổi diện mạo của sản phẩm chứ không làm mất đi bất cứ đặc tính của kính cường lực, vẫn đảm bảo được tính chịu lực, chịu nhiệt, bền chắc, sáng bóng, phản quang tốt và an toàn cho người sử dụng.

-Vách kính cong còn được gia công với tiêu chuẩn cao hơn để tạo ra những sản phẩm kính cao cấp như kính dán an toàn, kính cách âm cách nhiệt. Kính thường phẳng sau khi được uốn cong thành sản phẩm sẽ được ghép với nhau bởi mang phim PVB. Thực hiện quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành những sản phẩm kính an toàn. Sản phẩm này vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm ứng dụng hữu ích và tính thẩm mỹ sau khi được biến dạng. Bên cạnh đó, các sản phẩm kính cường lực uốn cong còn trở nên lung linh hơn khi được sơn các màu sắc mang đến sức hút lớn cho khách hàng.

-Một điều lưu ý nhỏ đó là trong quá trình thiết kế kính uốn cong, độ cong R luôn phải tuân theo tiêu chuẩn cho phép tương ứng với các tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi loại kính nên khi thiết kế và gia ông cần phải chú ý đến độ cong R sao cho phù hợp.

Ứng dụng Vách kính cong cường lực

- Mặt dựng kính cong                   
- Lan can cong
- Hế thống kết cấu tường kính     
- Cầu thang xoắn ốc
- Mái đón bằng kính                     
- Mái kính lấy sáng
- Vách kính phòng tắm               
- Quầy hàng
- Trang trí nội thất                         
- Hồ cá

Đơn vị lắp đặt Vách kính cong cường lực uy tín, đảm bảo.

Chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính cong cường lực.