TOP 10 Mẫu cửa kính cường lực đẹp nên lựa chọn 2019

TOP 10 Mẫu cửa kính cường lực đẹp nên lựa chọn 2019
logo

Mẫu cửa kính cường lực đẹp nên lựa chọn 2018. Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát.

TOP 10 Mẫu cửa kính cường lực đẹp nên lựa chọn 2019

Kính cường lực một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc trang trí, cũng như là khắc phục mọi điểm yếu mà trước kia vách kính thông thường hay các sản phẩm kính thông thường không thể có. Kính cường lực ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực mà thông thường chúng ta thấy bắt gặp nhất trong xây dựng và dùng làm mặt kính cường lực đẹp cho các dòng điện thoại và cửa ra vào hay vách ngăn, vách đứng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các thông tin cơ bản về kính cường lực và các mẫu cửa kính cường lực đẹp hiện nay.

Tìm hiểu kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.

Tìm hiểu kính cường lực là gì

Kính cường lực, đúng như tên gọi của nó, là một loại kính chịu lực an toàn được xử lý bằng nhiệt độ hoặc hóa chất, nhằm tăng cường khả năng chống chịu của nó so với các loại kính thông thường. Việc tôi kính(nung nóng và làm lạnh đột ngột) khiến cho bề mặt kính được ép chặt và lớp kính ở giữa căng ra, nhờ đó mà mỗi khi kính cường lực vỡ, nó sẽ vỡ tung ra thành từng miếng tròn nhỏ chứ không thành từng mảnh to, qua đó an toàn hơn hẳn.

Vì bản chất an toàn và sức chống chịu dẻo dai, kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều lính vực khác nhau: sản xuất kính ô tô, cửa kính cho phòng tắm, trang trí nội thất trong nhà, làm màn hình điện thoại, làm kính chống đạn, …

Để kính có thể được liệt vào hàng “cường lực”, bề mặt kính phải chịu được áp lực ít nhất là 69 megapascal – khoảng 10.000 psi, tương đương với áp lực tại điểm >6.500 mét dưới đáy đại dương (con người sẽ bị nghiền nát nếu không có đồ bảo hộ dưới sức ép này). Để kính có thể đạt mốc “an toàn” – vỡ ra thành từng miếng nhỏ, kính phải chịu được áp lực hơn 100 megapascal – 15.000 psi, tương đương với áp lực tại Rãnh Mariana với độ sâu 11 km dưới mực nước biển.

Tất cả mọi việc cắt kính, mài kính đều phải được thực hiện trước công đoạn tôi. Nếu không, kính sẽ vỡ.

Kính cường lực được sử dụng khi người ta cần đến các tính chất như sức bền, chống chịu được nhiệt hay tính an toàn của sản phẩm. Ví dụ như với xe ô tô, thì nó cần tới cả ba tính chất trên.

Một số mẫu cửa kính cường lực đẹp và phổ biến hiện nay:

Các loại cửa k��nh cường lực có rất nhiều loại, nhưng về cơ bản nó được phân chia như sau:

Mẫu cửa kính cường lực lùa đẹp

Mẫu cửa kính cường lực lùa

Mẫu cửa kính cường lực gia đình

Mẫu cửa kính cường lực gia đình

Mẫu cửa kính cường lực văn phòng

Mẫu cửa kính cường lực văn phòng

Mẫu cửa kính cường lực phòng khách

Mẫu cửa kính cường lực phòng khách

Mẫu cửa kính cường lực phòng ngủ

Mẫu cửa kính cường lực phòng ngủ

Mẫu cửa kính cường lực phòng bếp

Mẫu cửa kính cường lực phòng bếp

Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm

Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm

Mẫu cửa kính cường lực nhà xưởng
– Mẫu cửa kính cường lực khu công nghiệp

Với những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu cửa khác như cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh cùng tính thẩm mỹ cao, các mẫu mã cửa kính cường lực đẹp, đa dạng nên cửa kính cường lực đang dần được sử dụng thay thế cho rất nhiều loại cửa kính khác.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm cửa kính cường lực đẹp nhất tại TPHCM

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm cửa kính (kiếng) thủy cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.