Mẫu cầu thang kính cường lực tốt, thi công cầu thang kính cường lực

Mẫu cầu thang kính cường lực tốt, thi công cầu thang kính cường lực
logo

Mẫu cầu thang kính cường lực tốt, thi công cầu thang kính cường lực. Những mẫu cầu thang kính cường lực tốt đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu

Mẫu cầu thang kính cường lực tốt, thi công cầu thang kính cường lực

Với xu hướng kiến trúc đang ngày được chú trọng, những mẫu cầu thang kính cường lực tốt đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi nhắc đến việc thi công nội thất bằng kính cường lực. Một căn nhà sở hữu mẫu cầu thang kính cường lực sẽ nâng tầm hơn rất nhiều, là trung tâm, là nơi thu hút ánh nhìn của khách khi bước vào căn nhà. Mẫu cầu thang kính cường lực đang được khách hàng chú trọng lựa chọn, trở thành một trong những mặt hàng hot nhất.

1.    Chất liệu làm mẫu cầu thang kính cường lực

Chất liệu thường được dùng cầu thang kính

Các mẫu cửa thang kính cường lực thường được làm từ kính cường lực, kính dán 2 lớp,…

Chất liệu dùng cho tay vịn

Tay vịn được làm bởi đa dạng các loại chất liệu như gỗ, hợp kim, inox hoặc nhựa với nhiều kiểu mẫu mã khác nhau, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian nhà cửa.

Chất liệu làm mẫu cầu thang kính cường lực

Thông tin mô tả mẫu cầu thang kính cường lực

Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp về cơ bản giống với nhiều loại cầu thang thông thường tuy nhiên thay thay vì sử dụng cầu thang inox hay bê tông hay gạch men, cầu thang kính sử dụng kính cường lực hoặc kính dán 2 lớp dễ làm vách lan can bảo vệ an toàn mà có tính thẩm mỹ vượt trội.
Có 2 loại cầu thang chính là cầu thang thẳng và cầu thang công.

2.    Chức năng của mẫu cầu thang kính cường lực

•    Tạo lối đi rộng rãi gắn kết với các tầng của căn nhà
•    Tạo điểm tựa khi di chuyển lên tầng
•    Trang trí cho không gian thêm sang trọng, tăng tính thẩm mỹ nghệ thuật cho căn nhà, bất kể là biệt thự hay nhà bình thường, chỉ một mẫu cầu thang kính cường lực thôi, căn nhà của bạn như bừng sáng, vô cùng hào nhoáng như những căn nhà trong phim.

Chức năng của mẫu cầu thang kính cường lực

3.    Ưu điểm của mẫu cầu thang kính cường lực

•    Cầu thang là một con đường đi lại thường xuyên trong căn nhà của chúng ta, là nơi thu hút mọi yếu tố, là nơi đem những luồng gió, mát mẻ trong lành tới ngôi nhà, là điều gây ấn tượng đầu tiên khi bước vào căn nhà.
•    Cầu thang kính rất dễ để vệ sinh hơn các loại chất liệu khác như gỗ, bê tông hay gạch men
•    Nhìn kính có vẻ mỏng manh nhưng mẫu cầu thang kính cường lực đảm bảo an toàn hoàn toàn cho bạn.

Ưu điểm của mẫu cầu thang kính cường lực

4.    Thi công mẫu cầu thang kính cường lực 2018

Có hai cách để bạn dự trù kinh phí làm cầu thang cường lực đẹp, giúp bạn cân đo đong đếm số tiền mình cần bỏ ra đối với từng mẫu cầu thang
Chúng tôi sẵn sang nghe các câu hỏi của khách hàng để tư vấn hợp lí nhất xem căn nhà của bạn hợp với mẫu cầu thang kính cường lực nào nhất.

Cách 1: Tính báo giá theo chiều dài

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất.
Khách hàng chỉ cần tính chiều dài của cầu thang nhà mình theo độ dài tay vịn và nhân với giá kính cường lực làm cầu thang kính cường lực theo mét của công ty chúng tôi (từ 1 200 000 VNĐ/m đến 1 800 000 VNĐ/m dao động tùy thuộc vào kiểu dáng và quy cách của cầu thang, độ dày kính yêu cầu,…
Trung bình mức giá phổ biển cho loại cầu thang kính cường lực chung nhất là khoảng 1 600 000 VNĐ/m.
Cách tính thông thường ví dụ như sau: Nhà bạn có 4 tầng, tương ức với 4 nhịp thang, mỗi nhịp dài khoảng 3m. Như vậy tổng số mét dài của cầu thang kính cường lực là 3x4 = 12m, nhân với giá tiền 12m x 1 600 000 VNĐ/m = 19 200 000 VNĐ.

Cách 2: Tính báo giá theo mét vuông và vật tư xây dựng

Cách tính này phức tạp hơn cách tính 1 vì phải tách từng loại vật tư riêng. Cách này nhìn có vẻ dễ hơn và chính xác hơn nhưng ít người chọn cách này vì tính phức tạp của nó.

Cách tính theo mét vuông và từng loại vật tư như sau:

-    Số m2 kính cường lực x đơn giá kính cường lực
-    Số lượng kép tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn
-    Số mét tay vịn x Đơn giá mét tay vịn
-    Số trụ kính cầu thang x Đơn giá trụ
-    Chi phí nhân công, chi phí đo và cắt kính, chi phí lắp đặt