Mái kính giếng trời hứng sáng tạo cảm không gian gần gũi thiên nhiên

Mái kính giếng trời hứng sáng tạo cảm không gian gần gũi thiên nhiên
logo

Mái kính giếng trời hứng sáng. Mái kính giếng trời là một giải pháp kiến trúc tinh tế bậc nhất trong trong việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo cảm giác tiện nghi mà hiện đại.

Mái kính giếng trời hứng sáng tạo cảm không gian gần gũi thiên nhiên


MÔ TẢ VỀ MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI HỨNG SÁNG

Mái kính giếng trời là một thiết bị nội thất có khả năng hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên mà lại vô cùng độc đáo, thẩm mĩ.

Mái kính giếng trời là một giải pháp kiến trúc tinh tế bậc nhất trong trong việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo cảm giác tiện nghi mà hiện đại. Đặc biệt với những căn nhà không có nhiều mặt thoáng, di��n tích rộng rãi thì giếng trời thực sự là một giải pháp tốt. Mục đích chính của giếng trời là lấy sáng, tuy nhiên hạng mục này lại là một ”kì quan” của căn nhà.

Ngày nay, kính cường lực được tin dùng tuyệt đối và hầu hết được những gia chủ thông minh sử dụng và thay thế hoàn toàn kính thường. Hạng mục mái kính giếng trời cũng vậy, sử dụng kính cường lực rất an toàn nhờ tính chất vật lí và độ thẩm mỹ cao. Độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt
Lưu ý khi sử dụng mái kính giếng trời là phải đảm bảo lưu thông gió cho kính, không được bịt kín phần trên của giếng trời, tuy nhiên không được để nước mưa hắt vào bên trong gây mờ kính, ứ đọng ẩm mốc. Hiện nay, giếng trời là một giải pháp được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ bởi tính năng tuyệt vời mà nó đem lại.

Mái kính giếng trời

MÁI KÍNH LẤY SÁNG GIẾNG TRỜI LÀ GÌ

Mái kính lấy sáng giếng trời là một dạng kính hay mái kính là dạng dùng kính cường lực đặt lên khung thép hoặc inox tạo thành mái.Thông thường, các mái kính thường đặt tại tầng thượng hoặc mái hiên các khu văn phòng, công sở trên tầng thượng, một số ít xuất hiện tại hộ gia đình, hoặc các vườn nhà kính

CẤU TẠO MÁI KÍNH LẤY SÁNG GIẾNG TRỜI

Muốn có được mái kính đẹp thì trước hết bộ khung thép trước hết cần đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đẹp.
- Độ dày Kính: 8mm 10mm 12mm 15mm 19mm là những chiều dày kính thường dùng để làm mái kính lấy sáng
- Màu kính: Kính cường lực màu trắng trong, xanh lá, xanh đen, do cần thu sáng nên không gian bên dưới kính cũng khá được chú trọng
– Hệ kết cấu khung thép nhiều chủng loại: Thép hình U, I, T…; Thép tấm, Hộp sắt 60×120, 50×100, 40×80, 30×60…Độ dày kết cấu tùy vào diện tích mái kính

Một số loại mái kính phổ biến: Mái kính chân nhện, mái kính thanh treo, mái kính cột chống, giếng trời kính cường lực, mái sảnh, mái hiên…

Mái kính giếng trời
Mái kính giếng trời hứng sáng tự nhiên

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG

– Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà nhờ việc “trong như không có kính”
– Tầm nhìn được đảm bảo thông thoáng do được đặt trên tầng mái
– Mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao nhờ việc kết hợp tinh tế giữa những vật liệu cao cấp như cường lực và khung sắt, nhôm trông thật hiện đại.
– Đảm bảo độ an toàn. Vì kính cường lực có các đặc tính vật lí đặc biệt như chịu nhiệt, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí ưu tiên sử dụng, lựa chọn là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.
– Mái kính được sử dụng rộng rãi bởi ích lợi nó đem lại cho người sử dụng như lấy sáng, gió, thông thoáng không gia sống, Đặc biệt là với những nhà phân lô, mặt phố, liền kề do không có không gian nên nhà sẽ bị thiếu ánh sáng tự nhiên, không khí sẽkhông điều hòa được. Do vậy việc lựa chọn giải pháp đạt được mục đích, giải quyết được các yếu tố trên là ưu điểm của mái kính tự động đem lại.

Đơn vị lắp đặt thi công Mái kính giếng trời uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Mái kính giếng trời. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.