Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực

Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực
logo

Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực. Việc lắp đặt mái kính quán cafe tạo nên một không gian lí tưởng, đầy thú vị cho khách hàng một cảm giác thoải mái an tâm hơn khi không bị nóng, mưa, những lá cây rơi xuống.

Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực

Ánh sáng  là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp… tất cả đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Bạn hãy tưởng tượng là 1 người khách đang đi cùng đối tác để bàn về 1 dự án quan trọng. Nội thất đẹp, dịch vụ xuất sắc nhưng ánh sáng u tối, tạo cảm giác không an toàn. Một bầu không khí ảm đạm bao trùm dự án tươi sáng kia và rồi dự án ấy cũng theo gió cuốn bay.

Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực

Chính vì thế, hệ thống mái kính cường lực quán cafe ra đời chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí nội ngoại thất, thay thế cho những vật liệu bằng ngói, bê tông, gỗ,  hay tấm polycatbonat. Việc lắp đặt mái kính quán cafe tạo nên một không gian lí tưởng, đầy thú vị cho khách hàng một cảm giác thoải mái an tâm hơn khi không bị nóng, mưa, những lá cây rơi xuống.

Những tính năng của mái kính cường lực cho quán cafe 

•    Che mưa, che bụi, giúp thực khách có thể thưởng thức café mà không lo nắng những cơn mưa bất chợt hay lá rơi.
•    Giúp che mát cho các khu vực giữ xe, cho thực khách có thể thoải mái ngồi tận hưởng tách cafe hương vị thơm ngon mà không cần lo sợ gì khi những chiếc xe bạn không bị hư hỏng.
•    Ánh sáng thiên nhiên qua mái kính luôn mang lại cho khách hàng sự thư giãn khi nghỉ ngơi, thoải mái khi làm việc, đồng thời giảm chi phí tiêu thụ điện.
•    Lắp đặt mái kính quán cafe với chi phí thấp, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.
•    Đảm bảo độ bền và độ an toàn cao, có khă năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.
•    Đặc biệt, tính thẩm mỹ của mái kính quán cafe rất cao, vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian bên ngoài vừa lạ mắt vừa quen thuộc, tạo sự thoáng đãng, thú vị trong mắt khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh.

Tạo chất riêng cho quán cafe của bạn bằng mái kính cường lực

Quy trình thi công lắp đặt mái kính cường lực cho quán cafe

1. Tư vấn, khảo sát, thiết kế mái kính cường lực cho quán cafe

Dựa vào hiện trạng công trình, nhu cầu sử dụng, ngân sách của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế phối cảnh tổng thể cho quán, chọn vật liệu làm khung đỡ kính cho hợp lý, phân tích được những thuận lợi và những khó khăn trong quá trình thi công góp phầm giảm giá mái kính cường lực.

2. Gia công tại xưởng, chuẩn bị thi công mái kính cường lực cho quán cafe

Sau khi đã có thiết kế mái kính cường lực, ta tổ hợp vật tư xem hết cụ thể bao nhiêu m2 kính cường lực, bao nhiêu sắt hộp, inox…để làm kết cấu khung mái kính. Mặt khác bước chuẩn bị thi công ta còn phải đầy đủ mặt bằng thi công, sắp xếp nhân sự hợp lý đủ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

3. Lắp đặt kết cấu khung cho mái kính cường lực cho quán cafe

Gia công lắp đặt khung mái kính tại công trình là một công đoạn mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tập trung cao để hoàn thành tốt làm mái kính đẹp và an toàn khi sử dụng. Bước này cần có kỹ sư giám sát, hướng dẫn sao cho công nhân làm đúng bản vẽ đảm bảo yêu cầu

4. Lắp đặt kính cường lực vào khung mái kính cường lực cho quán cafe

Hoàn thiện được kết cấu khung thép, ta tiến hành đo đạc để đặt kính cường lực cho chính xác, các tấm kính có thể được lắp đặt thủ công bằng tay hoặc bằng máy móc như cẩn cẩu, máy nâng…tùy vào đặc điểm của mái kính

5. Hoàn thiện mái kính cường lực

Sau đã cố định được kính cường lực lên kết cấu, ta tiến hành bắt vít, bắn keo Silicone, sơn lại những chỗ bị xước trên khung…nhằm có một mái kính cường lực đẹp nhất hoàn hảo nhất

6. Nghiệm thu bàn giao và thanh toán

Sau khi thi công hoàn thiện, sản phẩm mái kính đặt được tiêu chí về an toàn, mục đích sử dụng, đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất, sản phẩm sẽ được nghiệm thu bàn giao.

Thay đổi 1 bài nhạc trong cửa hàng là dễ dàng, nhưng để thay đổi lại phong cách thiết kế quán cafe sau này, đó là 1 điều rất phức tạp, bởi mọi thứ đã gắn sâu vào tâm trí khách hàng. Và mái kính cường lực cho “đứa con” của mình chính là cơ hội tốt nhất để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng bằng chất riêng bản thân.

Xem ngay >> báo giá thi công mái kính mới nhất tại HCM - Sài Gòn <<  !

Đơn vị lắp đặt thi công mái kính cường lực cho quán cafe uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm mái kính cường lực cho quán cafe. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.