Tư vấn chọn mua, lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội

Tư vấn chọn mua, lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội
logo

Tư vấn chọn mua, lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội. Vách kính nhà tắm Hà Nội giúp ngăn chia các khu vực trong nhà tắm – giữa khu vực nhà tắm với khu vực bếp hoặc phân biệt các khu vực trong nhà tắm như: giữa khu vực tắm với khu vực rửa mặt và khu vệ sinh riêng biệt

Tư vấn chọn mua, lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội

Hiện nay, vách kính nhà tắm không còn là điều mới mẻ với mọi người hiện nay, đây là một vật liệu không thể thiếu trong phòng tắm, được ưa chuộng sử dụng trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội. Vách kính tắm Hà Nội là sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo cho những ai muốn làm đẹp cho không gian phòng tắm của bạn.

Vách kính nhà tắm Hà Nội được tạo nên bởi các tấm kính cường lực dùng để phân chia các khu vực trong nhà tắm và ngày càng được nhiều gia đình, căn hộ, khách sạn… ưa chuộng sử dụng.

Vách kính nhà tắm Hà Nội giúp ngăn chia các khu vực trong nhà tắm – giữa khu vực nhà tắm với khu vực bếp hoặc phân biệt các khu vực trong nhà tắm như: giữa khu vực tắm với khu vực rửa mặt và khu vệ sinh riêng biệt. Vừa có cảm giác riêng tư, vừa như được hòa mình vào không gian không giới hạn mà không ảnh hưởng tới nội thất trong phòng vệ sinh. Ngoài ra, vách kính nhà tắm Hà Nội còn phân chia khu vực tắm một cách hợp lý, ngăn bắn nước ra sàn khi sử dụng.

Lựa chọn vách ngăn phòng tắm kính

Vách tắm kính làm bằng Meka

Vách tắm kính làm bằng kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn 8-12mm

Vách tắm kính được làm bằng kính an toàn

Vách kính tắm Hà Nội

 

Cách lắp đặt vách tắm kính ở Hà Nội

Bạn có thể chọn các vách tắm kính được lắp sẵn trên bệ tắm. Chúng thường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu thợ đến tận nhà để lắp đặt theo yêu cầu, phù hợp với diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu lắp thêm những chiếc móc treo ở phần giá đỡ để treo một tấm rèm nhằm tạo sự kín đáo khi cần thiết.

Chú ý chất lượng của phụ kiện vách tắm kính đi kèm

Khi lựa chọn vách tắm kính, bạn nên chú ý đến chất lượng của các phụ kiện vách tắm kính đi kèm như kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ,… Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Một cách để bạn dễ dàng phân biệt, phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở sẽ không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Vách kính tắm Hà Nội

Cách bảo dưỡng vách kính tắm

Để giữ gìn vách tắm kính luôn sạch sẽ, bạn có thể lau kính bằng Vim hoặc bằng hóa chất chuyên biệt. Lưu ý, không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiện vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các phụ kiện, bạn chỉ cần lau chùi bình thường.
Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn vách tắm kính cao cấp cho phòng tắm, hi vọng sẽ gíup bạn chọn được những vách tắm kính đẹp tô thêm sự sang trọng cho không gian kiến trúc của nhà bạn.


Các bước thi công vách kính phòng tắm Hà Nội

 + Bước 1: Khảo sát vị trí cần lắp đặt tại địa bàn Hà Nội

Trước khi tiến hành thực hiện công việc lắp đặt vách kính nhà tắm Hà Nội cần phải khảo sát kỹ về vị trí cũng như bố trí nội thất của công trình để lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

 + Bước 2: Thống nhất phương án thi công

Khi đã hoàn thành việc khảo sát và lựa chọn được phương án phù hợp nhất bạn nên chắc chắn về quyết định của mình để quá trình lắp đặt vách tấm kính cho phòng tắm.

+ Bước 3: Đo đạc các kích thước chính xác

Để có được công trình kiến trúc hoàn hảo nhất bạn cần tiến hành việc đo đạc các kích thước và góc độ vị trí cần lắp đặt vách tấm kính nhà tắm chuẩn xác nhất.

+ Bước 4: Lựa chọn vật tư

Vách tắm kính phòng tắm  phổ biến trên thị trường hiện gồm có 3 loại chính để người dùng lựa chọn:

– Vách kính làm bằng Meka
– Vách kính cường lực (có độ dày 8 -12mm)
– Vách kính phòng tắm Hà Nội, loại thường

+ Bước 5: Tiến hành lắp đặt

– Lắp đặt kẹp trên và kẹp dưới của vách tắm kính phòng tắm Hà Nội để cố định, khi lắp đặt cần lưu ý không được để giữa hai tấm kính có khe hở.

– Lắp đặt khung cho vách kính: Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt khung cho vách kính thì có thể tiến hành thiết kế thêm phần khung viền. Loại khung bằng nhôm hoặc bằng inox 304 rất thích hợp để làm khung viền cho vách kính phòng tắm.

Xem ngay : Báo giá vách CABIN tắm kính

Vách kính tắm Hà Nội


Đến với chúng tôi  bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên thi công và lắp đặt những sản phẩm vách tắm kính Hà Nội, phòng tắm kính cho rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Vách kính nhà tắm tại Hà Nội

Xưởng Cửa Kính Cường Lực chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Vách kính nhà tắm tại Hà Nội. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Bài viết liên quan