Kính ốp bếp màu gì đẹp ? Cách lựa chọn màu sắc kính phù hợp

Kính ốp bếp màu gì đẹp ? Cách lựa chọn màu sắc kính phù hợp
logo

Kính ốp bếp màu gì đẹp. Xây dựng một khu bếp sạch đẹp, sang trọng, mang hơi ấm và phản ánh một cuộc sống hiện đại là mục tiêu của mỗi người chủ gia đình và đồng thời cũng là một bài toán không hề dể dàng đối với các nhà thiết kế và chủ gia đình. Một phần của lời giải cho bài toán khó đó là kính màu ốp bếp.

Kính ốp bếp màu gì đẹp ? Cách lựa chọn màu sắc kính phù hợp

I. Giới thiệu kính màu ốp bếp

Xây dựng một khu bếp sạch đẹp, sang trọng, mang hơi ấm và phản ánh một cuộc sống hiện đại là mục tiêu của mỗi người chủ gia đình và đồng thời cũng là một bài toán không hề dể dàng đối với các nhà thiết kế và chủ gia đình. Một phần của lời giải cho bài toán khó đó là kính màu ốp bếp.
Hiện nay các gia đình đều chỉ xây dựng căn bếp thường có không gian hẹp, dẫn đến thiếu ánh sáng cho căn bếp. Việc sử dụng tường hoặc gạch ốp cho bếp thường có nhược điểm dễ thấy đó là bị ố màu, bám bẩn do khói và dầu mỡ nên việc vệ sinh bề mặt tường thường đem tới nhiều vất vả cho gia chủ, bên cạnh đó chúng dễ hư hỏng do nhiệt và nước sau một thời gian sử dụng, tốn nhiều thời gian tiền bạc để bảo trì, sửa chữa.

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hậu quả đó và kèm thêm là bao lợi ích mới như: tính thẩm mĩ, sang trọng, quí phái mà còn hiện đại đó chính là sử dụng kính màu ốp bếp bởi những ưu điểm mà gạch ốp không thể có được .Tuy nhiên để có thể chọn được các loại kính cường lực màu phù hợp với không gian bếp nhà bạn thì củng không hề đơn giản ,dươi đây là một sô cách chọn màu sắc kính phù hợp không gian phòng bếp.
kính trang trí cho không gian bếp

Kính ốp bếp màu gì đẹp ? Cách lựa chọn màu sắc kính phù hợp
Kính ốp bếp màu gì đẹp ? Cách lựa chọn màu sắc kính phù hợp

Tham khảo thêm:

II. Các màu đặc trưng của kính màu ốp bếp

Màu đỏ dành cho kính màu ốp bếp:

Đây là gam màu nóng vì vấy nhưng không gian phong bếp hẹp và thiếu ánh sang tuyệt đối ko nên dùng vì sẻ gây cảm giác chật chội trong phong bếp.Nhưng đối với phong bếp có không gian rộng lơn và ánh sang dồi dào thì loại kính màu ốp bếp màu đỏ sẻ mang lại cho bạn không gian phòng bếp âm ám và sang trọng. Gam màu đỏ cũng là một điểm nhấn vì màu đỏ trong mắt thị giác có tác dụng gây ấn tượng, bên cạnh đó màu đỏ cũng tượng trưng cho sự may mắn.

Màu vàng dành cho kính màu ốp bếp:

Đây củng là loại kính màu không dễ để thiết kế trong không gian nhà bếp , nó đỏi hỏi người thiết kế phải thực sự tinh tế .Kính màu ốp bếp màu vàng thương được sử dụng cho không gian rộng và nhà có nhiều trẻ con.

Màu xanh lá cây dành cho kính màu ốp bếp:

Với các loại kính cường lực màu loại này thường mang đên chó bạn không gian phòng  bếp nhẹ nhàng,tươi mát ,thân thiện. Đem lại một cảm giác dễ chịu, thoải mái, không hại mắt.
Kính màu ốp bếp loại này thì nên sử dụng cho căn phòng bếp có thiết kế nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng .

Màu da cam dành cho kính màu ốp bếp

Vẫn là sản phẩm có tính cổ điển với kính cường lực ốp tường kết hợp cùng với bộ tủ bếp và hút mùi. Mang lại một sự sang trọng rộng rãi và đôi chút Nóng cho không gian bếp của các bà nội trợ. Kính màu ốp bếp màu da cam là một ứng dụng mới mang phong cách hiện đại, sang trọng cho các bà nội trợ.

Màu hồng: tỉnh táo, rạng rỡ - có thể kết hợp với màu xanh dương. Là một màu yêu thích của các bé nữ, màu hồng nhẹ nhàng cũng sẽ đem tới cảm giác nhẹ nhàng thoải mái

Xanh ngọc:
Thư thái, nhẹ nhàng, thoáng đảng với cảm giác biển cả, mây trời.

Khi không gian phòng bếp của  bạn chật chội thì giải pháp sử dụng kính ốp  bếp màu xanh ngọc là ưu việt nhất, mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rải hơn
Hãy để căn bếp của bạn là nút thắt cho tình thân và thắp lửa cho những thành công của gia đình mình.

Kính ốp bếp màu gì đẹp ?
Kính ốp bếp màu gì đẹp ?

Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn kính màu ốp bếp, loại nào tốt nhất hiện nay