Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Cầu Giấy

Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Cầu Giấy
logo

Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Cầu Giấy. Chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm kính màu ốp bếp Cầu Giấy chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.

Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Cầu Giấy

Thay vì những bức tường gạch hay ốp gỗ trong phòng bếp dù sang trọng vẫn không thể tránh khỏi việc lâu ngày vết dầu mỡ bám lại, đóng kết gây bẩn và rất khó khăn lau chùi, vệ sinh. Xu hướng hiện nay có rất nhiều người lựa chọn kính ốp tường bếp, trong quá trình sử dụng và vệ sinh thì bạn chỉ cần dùng nước rửa chén hay nước vệ sinh bếp xịt lên rồi dùng khăn lau nhẹ, vết bẩn đã dễ dàng biến mất.
Đặc biệt, vẻ ngoài bóng loáng của những tấm kính sơn màu ốp bếp cũng giúp không gian bếp sáng sủa và bắt mắt hơn, tăng tính thẩm mỹ của không gian bếp. Kính màu ốp bếp cũng dễ làm sạch, tùy chỉnh, chi phí thấp, không tốn chi phí bảo hành – đó là tất cả những lý do tại sao bạn nên ưu tiên lựa chọn một bức tường kính cho bếp nhà mình thay vì một bức tường gạch hay hoặc đá.

Kính ốp bếp Cầu Giấy

Kính màu ốp bếp, giải pháp giúp bếp sạch đẹp và sang trọng hơn

Tham khảo thêm:

Kính màu ốp bếp giúp giải quyết mọi vấn đề không gian bếp:

- Tường bếp là nơi rất dễ bám bẩn, hơn nữa những vết bẩn do thức ăn, dầu mỡ để lại rất khó lau chùi, vì vậy việc vệ sinh bếp rất vất vả.

- Bếp thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và nước nên tường hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong  hỏng sau một thời gian sử dụng.

- Khu vực bếp thường bị được nhận ít hoặc ánh sáng không phù hợp nên tạo cảm giác chật hẹp và gây khó chịu khi bước vào bếp.

- Gạch ốp lắp đặt các miếng nhỏ nên có mạch vữa, sử dụng lâu ngày, những chỗ có mạch vữa sẽ bị két bẩn lại, không thể lau chùi được
 
Nếu như trước kia khi chưa có kính ốp màu họa tiết thì ở các không gian lựa chọn sử dụng vật liệu bằng gạch hay đá cẩm thạch. Hiện nay, kính ốp bếp màu được coi là vượt trội hơn cả, với hình ảnh, hoạ tiết, màu sắc đều sống động như thật, hơn nữa còn đặc biệt dễ dàng làm sạch.

Sử dụng kính màu để ốp tường bếp sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm trên:

- Bề mặt kính là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.

- Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.

- Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp.

- Màu sắc vô cùng đa dạng.

- Khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ.

- Thi công nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kính ốp bếp Cầu Giấy

 

Quy trình lắp đặt kính ốp bếp màu tại Cầu Giấy:

Cài đặt một kính ốp bếp màu mới hoàn toàn có thể biến đổi một nhà bếp mệt mỏi và lỗi thời bằng cách tạo ra một sự nhấn mạnh mạnh mẽ trong cách bố trí của bạn. Không còn chỉ là một suy nghĩ, hiện nay đã có một thiết kế tinh vi hơn, đã di chuyển ra khỏi lối đi truyền thống và ưu tiên cho các vật liệu độc đáo và kết cấu, đó chính là kính ốp bếp màu

Bước 1. Đo lường và cắt kính ốp bếp màu của bạn

Trước tiên, hãy đo chiều dài và chiều cao của không gian cho khu vực cần trang trí của bạn. Sau đó chuyển và đánh dấu các phép đo đó lên bản vẽ.

Bước 2: Lên bản vẽ và sản xuất kính màu ốp bếp

Việc lên bản vẽ chính xác là điều rất quan trọng để có được 1 công trình hoàn hảo. Bộ phận kỹ thuật của công ty Cửa kính Sài Gòn chúng tôi sau khi tiếp nhận đơn hàng sẽ lên bản vẽ chuẩn xác  rồi tiến hành cắt hình theo đúng bản vẽ, tôi kính cường lực và tạo màu theo yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại Cầu Giấy

Sau khi hoàn tất bản vẽ, chúng tôi sẽ cử nhân sự đến thi công cho quý khách. Thời gian có thể điều chỉnh theo yêu cầu, sao cho thuận tiện nhất cho sinh hoạt của quý khách.

Bước 4: Kiểm định và bàn giao

Kính ốp bếp Cầu Giấy

Với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm kính màu ốp bếp Cầu Giấy chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.

Đơn vị lắp đặt thi công Kính màu ốp bếp cao cấp, uy tín

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Kính màu ốp bếp. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.