Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Tân Phú - HCM

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Tân Phú - HCM
logo

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Tân Phú - HCM. Kính cường lực hội tụ nhiều những đặc điểm vô cùng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Tân Phú - HCM

Vị trí địa lý, hành chính

Quận Tân Phú là nơi tập trung của khá nhiều địa điểm du lịch cũng như khu vui chơi nổi tiếng như: địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác. Không chỉ vậy, với thời kỳ hội nhập v�� phát triển kinh tế hiện nay, quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh, đồng thời triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh thương mại, dịch vụ.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý Quận Tân Phú

Nhắc đến Hồ Chí Minh thì chắc chắn chúng ta không ai là chưa từng nghe tới cái tên quận Tân Phú. Tân Phú là một quận thuộc phía Nam Tổ quốc, với diện tích rơi vào khoảng 16 km2 cùng dân số là 419.227 người. Địa danh Tân Phú là tên ghép từ tên 2 xã Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa thuộc quận Tân Bình trước đây.

Vị trí địa lý Quận Tân Phú

So với những quận khác thì quận Tân Phú có “tuổi đời” khá trẻ. Quận được thành lập vào năm 2003 với vị trí địa lý như sau: đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ; tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5; nam giáp các quận 6, quận 11; bắc giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Nền kinh tế Quận Tân Phú

Quận Tân Phú được chia thành 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, trong đó, phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận.

Nền kinh tế Quận Tân Phú

Đây là một trong những khu vực có nền kinh tế vô cùng phát triển trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2007, giá trị sản xuất Công nghiệp toàn quận thực hiện 4.404,31 tỷ đồng, so với cùng kỳ năm 2006 tăng 25,58%. Doanh thu thương mại và Dịch vụ đạt 9.946,11 tỷ đồng, tăng 29,04% so cùng kỳ năm 200. Ngoài ra, thuế công thương nghiệp là 210,4 tỷ đạt 91,48% kế hoạch tăng 31,17% so với cùng kỳ.

Ưu điểm của kính cường lực

Kính cường lực hội tụ nhiều những đặc điểm vô cùng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân
-    Cách âm, cách nhiệt tốt
-    Chống ồn, khói bụi
-    Chịu lực tốt. Đây là nguyên nhân giúp cho kính cường lực được ứng dụng nhiều trong các hạng mục thi công như vách ngăn kính, cầu thang kính, kính ốp bếp, cửa kính cường lực.
-    Bền bỉ với thời gian, dễ lau chùi, vệ sinh.
-    Tính thẩm mỹ cao, giúp không gian toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.
-    An toàn.

Ưu điểm của kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực trong đời sống

Ngày nay, kính cường lực được sử dụng vô cùng phổ biến. Từ văn phòng, công ty, cao ốc cho đến những trung tâm thương mai, kính cường lực đều xuất hiện với tần suất dày đặc. Kính cường lực được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa kính thủy lực, cửa kính lùa, vách ngăn kính, vách tắm  kính,…
Ngoài ra, kính cường lực còn được sử dụng nhiều cho các công trình như cao ốc để làm vách mặt dựng, cửa kính… do có khả năng chịu uốn tốt.

Kính cường lực quận Tân Phú
Kính cường lực quận Tân Phú

SÀI GÒN GLASS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm kính cường lực ra thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cùng cùng những dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi tuyệt vời.

Nếu quý khách là cư dân thuộc quận Tân Phú và đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan