Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Phú Nhuận TPHCM

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Phú Nhuận TPHCM
logo

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Phú Nhuận TPHCM. Kính cường lực là kính thông thường được tôi ở nhiệt độ lên tới 700 độ C

Địa chỉ làm cửa kiếng tại quận Phú Nhuận TPHCM

Vị trí địa lý, hành chính

Quận Phú Nhuận là một trong những quận có nền kinh tế phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Ngoài ra, tại Phú Nhuận còn phát triên mạnh về các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch… Chính vì có nền kinh tế phát triển nên đời sống sinh hoạt con người nơi d dây cũng vô cùng náo nhiệt và hiện đại.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận cách trung tâm thành phố 4,7 km theo đường chim bay, nằm về hướng Tây Bắc. Với vị trí địa lý thuận lợi, quận được xem là quận cửa ngõ ra vào phía bắc của khu trung tâm miền Nam Việt Nam.
Vì nằm ở vị trí trung tâm nên 4 hướng của quận Phú Nhuận đều giáp với những quận lớn của Hồ Chí Minh: phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 1 và quận 3, phía Bắc giáp quận Gò Vấp.

Vị trí địa lý Quận Phú Nhuận

Dân cư Quận Phú Nhuận

Với diện tích 5 km², quận có dân số 175.175 người, với mật độ rơi vào khoảng 35.897 người/km². Quận gồm 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17, trong đó phường 11 là trung tâm của quận.

Đôi nét về Quận Phú Nhuận

Bên cạnh những khu vui chơi hiện đại hay những nhà hàng sầm uất, quận Phú Nhuận còn là nơi tập trung của một chuỗi những di tích lịch sử, ví dụ như: Di tích Quốc gia Đình Phú Nhuận, Di tích Quốc gia lăng Trương Tấn Bửu, Di tích Quốc gia lăng Võ Di Nguy, Di tích lăng Võ Tánh,… Trong lịch sử, quận Phú Nhuận cũng là nơi được nhiều vị công thần triều Nguyễn, như Phan Tấn Huỳnh, Trương Tấn Bửu, Võ Tánh, Võ Di Nguy chọn làm chỗ an nghỉ. Có thể nói, với những lợi thế về mặt vị trí, địa lý cũng như lịch sử, quận Phú Nhuận được coi là trung tâm của Hồ Chí Minh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đôi nét về Quận Phú Nhuận

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là kính thông thường được tôi ở nhiệt độ lên tới 700 độ C, sau đó được làm nguội nhanh bằng khí mát. Việc tôi ở nhiệt độ cao như vậy nhằm mục đích giúp tạo sức căng bề mặt kính, giúp kính tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu được va đập mạnh.

Ưu điểm của kính cường lực

-    Độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập tốt.
-    Độ an toàn cao, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
-    Bền bỉ với thời gian.
-    Dễ sử dụng, dễ lau chùi.
-    Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
-    Tính thẩm mỹ cao, đem lại sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian của bạn.

Ưu điểm của kính cường lực

Kích thước tiêu chuẩn của kính cường lực

 

Độ dày
(mm)

Kích thước nhỏ nhất
(mm)

Kích thước lớn nhất
(mm)

3

200 x 250

1800 x 2400

4

100 x 250

1800 x 2400

5, 6

100 x 250

2400 x 3000

8, 10, 12

100 x 250

2400 x 4200

15, 19, 24

100 x 250

2400 x 6500

Kính cường lực tại quận Phú Nhuận

Một vấn đề mà nhiều người muốn sử dụng kính cường lực vẫn luôn tự hỏi: Nên đặt mua kính cường lực ở đâu cho tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những địa điểm phân phối kính cường lực, song không phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng đạt đúng chất lượng.

Kính cường lực quận Phú Nhuận

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường. Nếu quý khách là cư dân thuộc quận Tân Phú và đang có nhu cầu sử dụng kính cường lực, hãy liên lạc ngay với SÀI GÒN GLASS để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan