Làm cửa Kiếng ở Quận 3 - Thi công cửa kính ở Quận 3 TPHCM

Làm cửa Kiếng ở Quận 3 - Thi công cửa kính ở Quận 3 TPHCM
logo

Làm cửa Kiếng ở Quận 3 - Thi công cửa kính ở Quận 3 TPHCM. Kính cường lực bền bỉ với thời gian do có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt

Làm cửa Kiếng ở Quận 3 - Thi công cửa kính ở Quận 3 TPHCM

Nhắc đến Quận 3, có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến lối sống không quá nhanh, không quá gấp gáp nhưng vẫn luôn luôn đủ náo nhiệt. Tại quận 3 xuất hiện rất nhiều những quán xá, những khu ăn uống, vui chơi, vừa thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm, vừa là nơi thích hợp để người dân địa phương có thể tìm đến giải tỏa sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và vất vả.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý, hành chính Quận 3

Quận 3 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Xét về vì trí địa lý, hành chính cũng như sự phát triển kinh tế, có thể nói, đây chính là một trong những quận trung tâm của phía Nam đất nước. Quận được Pháp thành lập từ những năm 1920, trải qua nhiều năm lịch sử thì đến 1956, quận 3 trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa. Trước đây, quận 3 cũng chính là một quận thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé.

Vị trí địa lý Quận 3

Quận 3 có vị trí địa lý khá thuận lợi: phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng, pông Nam giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai, pây Nam giáp Quận 10 qua đường Cách mạng tháng Tám, pam giáp đại lộ Lý Thái Tổ ngăn cách với Quận 10.

Vị trí địa lý Quận 3

Quận gồm 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, trong đó, phường 7 là trung tâm của quận.

Đôi nét về Quận 3

Không chỉ là một trong những quận trung tâm của Hồ Chí Minh, mà quận 3 còn là nơi tập trung rất nhiều các cơ sở của một số trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh... Không chỉ vậy, nơi đây nổi tiếng còn là một địa điểm ghi lại những dấu ấn lịch sử khi tập trung nhiều những biệt thự từ thời Pháp thuộc.

Đôi nét về Quận 3

Ưu điểm của kính cường lực

Kính cường lực gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

-    Kính cường lực bền bỉ với thời gian do có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Đây chính là sản phẩm sau quá trình tôi luyện lên đến 700 độ C, khiến sức căng của bề mặt kính tăng lên đáng kể.
-    An toàn trong quá trình sử dụng: các loại kính thông thường khi vỡ sẽ vỡ thành những mạnh vụn gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Còn đối với kính cường lực, những mảnh vỡ sẽ không sắc nhọt mà vỡ thành những hạt vuông như hạt lựu, hạn chế được tối đa những tổn thương.
-    Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đem đến không gian yên tĩnh, riêng tư cho người sử dụng.
-    Tính thẩm mỹ cao, đem đến cho không gian của bạn sự sang trọng, tinh tế và hiện đại.

Ưu điểm của kính cường lực

Nhược điểm của kính cường lực

-    Không được vệ sinh thường xuyên cũng sẽ bám bẩn.
-    Vì kính cường lực rất trong và sang nên khi sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng dễ gây hiệu ứng thừa sáng hoặc hiệu ứng nhà kính – thừa nhiệt.
Tuy nhiên, đây chỉ là những nhược điểm không đáng kể, có thể hoàn toàn khắc phục trong quá trình sử dụng.

Kính cường lực Quận 3

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, kính cường lực được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình những địa chỉ cung cấp và phân phối kính cường lực chất lượng.

Kính cường lực Quận 3

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm kính cường lực tuyệt vời nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang sinh sống tại quận 3 và có nhu cầu sử dụng kính cường lực, hãy liên hệ với SÀI GÒN GLASS. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan