Làm Cửa Kiếng ở Củ Chi - Thi công cửa kính ở Củ Chi TPHCM

Làm Cửa Kiếng ở Củ Chi - Thi công cửa kính ở Củ Chi TPHCM
logo

Làm Cửa Kiếng ở Củ Chi - Thi công cửa kính ở Củ Chi TPHCM. Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt đến 680-700 độ C, sau đó làm nguội nhanh

Làm Cửa Kiếng ở Củ Chi - Thi công cửa kính ở Củ Chi TPHCM

Vị trí địa lý, hành chính huyện Củ Chi

Củ Chi là vùng đất phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Sở dĩ như vậy là bởi Củ Chi có đất đai màu mỡ, và là nơi tập trung của nhiều khu du tích, đền đài và muôn vàn đặc sản. Củ Chi gắn liền với những hình ảnh, những dấu ấn lịch sử của đất nước trong những năm tháng đấu tranh giành độc, chính vì vậy thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây thăm thú và ngắm nhìn lại một góc vinh quang của đất nước Việt Nam.

Tham khảo thêm tại:

Vị trí địa lý huyện Củ Chi

Là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi được với đến là một khu vực nơi có con sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam.

Vị trí địa lý huyện Củ Chi

Nằm về phía Tây Bắc của miền Nam đất nước, huyện Chủ Chi cách trung tâm thành phố khoảng 60km theo đường Xuyên Á, tiếp giáp 4 phía là một số huyện ngoại thành lân cận.

•    Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh.
•    Phía Nam giáp huyện Hóc Môn.
•    Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn.
•    Phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cơ cấu, diện tích huyện Củ Chi

Huyện gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Cơ cấu, diện tích huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có tổng diện tích lên đến 435 km2, với dân số 355.822 người. Xét theo tỉ lệ dân số và diện tích, mật độ dân số tại huyện Củ Chi đạt mức 819 người/km², trong đó người Việt là chủ yếu, song ngoài ra còn có người Hoa. Với diện tích vô cùng rộng lớn, huyện Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch rất đa dạng, trong đó phải kể đến sự góp sức không nhỏ của sông Sài Gòn.

Kính cường lực là gì? Phân loại kính cường lực

Cái tên kính cường lực từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người, song không phải ai cũng biết kính cường lực là loại kính như thế nào. Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt đến 680-700 độ C, sau đó trải qua quá trình làm nguội nhanh bằng khí mát. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt kính cường lực tốt hơn, vì khi đó sức căng của bề mặt kính đã được tạo ra đáng kể.

Kính cường lực được chia ra thành 2 loại cơ bản :

-    Kính bán cường lực.
-    Kính cường lực hoàn toàn.

Những ưu điểm của kính cường lực

Được gia công với công nghệ tiên tiến, hiện đại, kính cường lực thu hút người tiêu dùng bởi những đặc điểm :
-    Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập mạnh tuyệt vời.
-    An toàn với người sử dụng : Kính vỡ sẽ không vỡ vụng thành những mảnh sắc nhọn, hạn chế tối đa tổn thương cho người sử dụng.
-    Cách nhiệt, cách âm tốt, tạo môi trường mát mẻ và yên tĩnh.
-    Dễ sử dụng, dễ lau chùi, vệ sinh.
-    Tính thẩm mỹ cao.

Những ưu điểm của kính cường lực

Kính cường lực huyện Củ Chi

Kính cường lực huyện Củ Chi

Ngày nay, kính cường lực được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại kính cường lực với mẫu mã và giá cả khác nhau. Nếu quý khách đang sinh sống tại huyện Củ Chi và có nhu cầu muốn sử dụng, làm cửa kính cường lực, hãy liên hệ ngay với SAI GON GLASS để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết liên quan