Thi công Kính cường lực tại huyện Cần Giờ

Thi công Kính cường lực tại huyện Cần Giờ
logo

Thi công Kính cường lực tại huyện Cần Giờ - Ứng dụng của kính cường lực. kính cường lực hội tụ những đặc tính mà không phải loại kính thông thường nào cũng có được

Kính cường lực huyện Cần Giờ- Ứng dụng của kính cường lực

Nhắc đến những huyện ven biển của thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến huyện Cần Giờ. Cần Giờ được biết đến là một huyện ven biển nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50km.

Tham khảo thêm:

Vị trí địa lý huyện Cần Giờ

Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển cho nên nó giống như một hòn đảo cách biệt, xung quanh bốn bể là sông và biển.•    Phía Bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp.
•    Phía Nam giáp biển Đông.
•    Phía Tây ngăn cách với huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp.
•    Phía Đông Bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu.
•    Phía Đông Nam tiếp giáp với thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ranh giới là sông Thị Vải.

Vị trí địa lý huyện Cần Giờ

Đặc điểm hành chính huyện Cần Giờ

Huyện gồm 1 thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An. Ngoài ra, huyện này có khoảng 69 cù lao lớn nhỏ.

Với diện tích vô cùng rộng lớn 700 km2, dân số là 70697 người, mật độ sinh sống ở đây rơi vào khoảng 100 người/ km2. Người dân sống ở đây chủ yếu là người dân tộc Kinh, ngoài ra còn có một số người là người Hoa, còn số người thuộc dân tộc khác chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ.
Với vị trí địa lý là vùng gần biển cho nên ở Cần Giờ có hệ thống sông nước chằng chịt và dày đặc, thuận lợi cho việc phát triển ngành thủy sản và du lịch biển.

Đặc điểm hành chính huyện Cần Giờ

Đặc tính của kính cường lực

Với quy trình gia công đặc biệt cùng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, kính cường lực hội tụ những đặc tính mà không phải loại kính thông thường nào cũng có được

•    Khả năng chịu lực cao: so với những loại kính thông thường, kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu va đập cao gấp 4-5 lần. Chính vì vậy nó rất bền bỉ với thời gian và trong quá trình sử dụng người tiêu dùng không phải quá lo lắng về việc kính cường lực sẽ bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại lực.
•    Khả năng chịu sốc nhiệt: Những loại kính thông thường chỉ có khả năng chịu đựng nhiệt độ dưới 50°C, còn kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ lên đến 170°C.
•    An toàn trong quá trình sử dụng: Những loại kính thông thường khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh vụn, sắc nhọn, dễ gây nguy hiểm và thương tích cho người sử dụng. Tuy nhiên khi vỡ kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại, vì vậy sẽ không gây tổn thương.
•    Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng kính cường lực tạo cho không gian của bạn vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Đặc tính của kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực trong đời sống

Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình kiến trúc hay những thiết kế nội thất, đặc biệt là những công trình đòi hỏi độ an toàn và độ bền cao. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, kính cường lực được sử dụng để làm tường kính ở các trung tâm thương mại, vách ngăn, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa kính, cửa hông ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất, vách kính tắm,…

Kính cường lực huyện Cần Giờ
Kính cường lực huyện Cần Giờ

Nếu quý khách đang sinh sống tại huyện Cần Giờ và có nhu cầu sử dụng kính cường lực thì hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Bài viết liên quan