Những đặc điểm thường thấy của mái kính cường lực hiện đại

Những đặc điểm thường thấy của mái kính cường lực hiện đại
logo

ĐẶC ĐIỂM MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC THƯỜNG THẤY. Mái kính cường lực là dạng mái sử dụng kính cường lực, kinh cường lực giá rẻ kết hợp khung gỗ hoặc sắt để lắp ghép, mái kính cường lực không chỉ để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn chan hòa với tự nhiên mà còn để che mưa gió.

Những ��ặc điểm thường thấy của mái kính cường lực hiện đại

Mái kính cường lực là dạng mái sử dụng kính cường lực, kinh cường lực giá rẻ kết hợp khung gỗ hoặc sắt để lắp ghép, mái kính cường lực không chỉ để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn chan hòa với tự nhiên mà còn để che mưa gió. Việc dùng mái kính cường lực giúp thẩm mỹ ngôi nhà bạn tăng lên rất cao, thậm chí khung cảnh mặt ngôi nhà hài hòa không bị quá đơn điệu.

mái kính cường lực hiện đại
mái kính cường lực hiện đại

   
CẤU TẠO THƯỜNG THẤY CỦA MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Mái kính cường lực có cấu tạo khá đơn giản:

Kính cường lực: có thể dùng kính 2 lớp nhưng dùng rất ít chỉ sử dụng những mái có diện tích hẹp và không cao, kính cường lực được sử dụng rất nhiều với mọi điều kiện khác nhau những nơi chịu ảnh hưởng ít thì thường sử dụng kính cường lực 10 ly còn ngoài ra thường sử dụng kính cường lực 12 ly với độ bền và độ cứng cao thì sử dụng làm mái kính hợp lý nhất vì thường chịu điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.
Hệ khung đỡ, chịu lực: thường dùng sắt, Inox, nhôm hệ, gỗ… mỗi căn nhà thì phù hợp sử dụng những loại khung khác nhau nhưng thông thường khung sắt và Inox được sử dụng nhiều vì độ bền cao, an toàn và giá thành không quá cao, phù hợp sử dụng những ngôi nhà cao tầng hiện đại. Khung gỗ thì thường sử dụng nơi thấp tại căn biệt thự cao cấp vì giá thành cao hơn.
Phụ kiện kim khí cao cấp: Là phụ kiện được dùng để kết nối khung và dùng giữ kính với khung thường sử dụng phụ kiện chống han gỉ khi để môi trường bên ngoài.

II. PHÂN LOẠI CÁC MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Dựa vào sự kết hợp với khung đỡ và phụ kiện thì chia ra các loại sau:
- Mái kính cường lực khung sắt: khung sắt được sử dụng nhiều nhất trong các khung, với việc dùng thanh sắt chữ I giúp khối lường sắt giảm mà độ cứng chịu được các lực tác dụng rất cao.
- Mái  kính cường lực khung gỗ: sử dụng tại căn biệt thự làm mái che mưa che nắng ngoài trời, sử dụng nơi thấp làm mái tre để có không gian thoải mái hơn.
- Mái  kính cường lực cáp treo: Loại này nguyên lí là sử dụng dây cáp treo thanh sắt để thanh sắt giảm chịu lực uốn điều này giúp ta chỉ cần thanh sắt không quá lớn.
- Mái kính giếng trời: thường sử dụng nơi cao cấp như căn biệt thự hoặc nhà có nhu cầu ánh sáng cao dùng để tre mưa gió.
- Mái kính tum trượt
- Mái kính vòm cung
 

mái kính cường lực hiện đại hiện nay


ƯU ĐIỂM CỦA MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Với việc sử dụng mái bằng kính cường lực thì với độ trong của kính quý khách luôn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên và thậm chí lấy được ánh nắng, ngăn tia nắng độc hại.
Dùng che nắng và mưa cực kỳ tốt thậm chí cả những cơn gió mạnh để không bị lùa vào nhà.
Khi sử dụng thì có độ an toàn cực kỳ cao, chịu được lực cực kỳ lớn và thậm chí chịu được những cơn bão lớn.
Mái kính cường lực giá rẻ sử dụng những tấm kính cường lực thì độ bền rất cao, hông hề cong vênh, han rỉ dù gặp nhiều nắng mưa, ít khi phải bảo hành và thay thế phụ tùng.
Chiếm diện tích rất ít khi thi công và lấy được không gian rất rộng lớn, khi sử dụng mái kính cường lực thì không gian như rộng ra hơn.
Với mái hiên kính cường lực, mái kính cường lực đẹp tạo cho ngôi nhà phong cách hiện đại, sang trọng.
 

ỨNG DỤNG MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC

Mái kính cường lực việt nhật được sử dụng rất rộng rãi trong thời điển hiện tại, được sử dụng tại không gian hẹp lẫn không gian rộng:
- Tại ngôi nhà mặt phố, phân lô khi không có nhiều ánh sáng
- Mái hiên kính cường lực tại khu chung cư, trung tâm thương mại
- Mái kính tại ngôi nhà biệt thự ở khu vườn, chỗ câu cá...
- Mái kính trên cao để phơi quần áo, nghỉ mát...

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm mái kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm mái kính cường lực. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.