Ứng dụng cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại

Ứng dụng cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại
logo

Cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại. Cửa thủy lực khung gỗ là dòng cửa có sử dụng vật liệu truyền thống gỗ và vật liệu hiện đại kính cường lực để kết hợp với nhau tạo lên 1 sản phẩm đẹp nhất.

Ứng dụng cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại

Trong các công trình xây dựng hiện đại, cửa kính thủy lực đang ngày một đựa ưa chuộng và xuất hiện nhiều trong các tòa nhà, văn phòng hay biệt thự, nhà ở. Đặc biệt là sản phẩm cửa kính thủy lực khung gỗ - sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, tạo nên vẻ sang trọng cho kiến trúc được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Tìm hiểu về cửa kính cường lực, thủy lực khung gỗ

Cửa thủy lực khung gỗ là dòng cửa có sử dụng vật liệu truyền thống gỗ và vật liệu hiện đại kính cường lực để kết hợp với nhau tạo lên 1 sản phẩm đẹp nhất. Cửa kính thủy lực khung gỗ được lắp đặt bộ phụ kiện bản lề thủy lực tương ứng như cửa kính cường lực hiện nay. Khác biệt duy nhất so với cửa kính cường lực là xung quanh cửa được làm toàn bộ bằng khung gỗ tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho sản phẩm. Quá trình vận hành khi sử dụng vẫn tiện dụng như cửa kính thủy lực phổ thông hiện nay. Việc sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian vừa hiện đại vừa truyền thống của ngôi nhà, cho những ai thích sự mộc mạc của gỗ và nét sang trọng của kính cường lực.

Ứng dụng cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại

Những điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung gỗ

Cửa kính thủy lực khung gỗ có thiết kế được nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu luôn đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như phù hợp với không gian của mọi nhà. Lắp đặt cửa kính thủy lực khung gỗ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn vừa đem lại vẻ hiện đại vừa giữ được nét truyền thống.  Chức năng hoạt động tiện lợi nhờ sử dụng bản lề thủy lực giúp cho cửa luôn đóng khép lại, tạo không gian yên tĩnh giống các cửa kính cường lực.

Độ bền cao trong quá trình sử dụng, dễ lắp đặt, căn chỉnh cho mọi người, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà nhờ kính cường lực.

Cửa kính thủy lực khung gỗ rất linh hoạt có thể đóng mở được 2 chiều vào trong hoặc ra ngoài để phù hợp với không gian nhà bạn.

An toàn cao, giá thành rẻ cho mọi người khi sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ.

Cấu tạo của cửa kính cường lực khung gỗ

Ứng dụng cửa kính thủy lực khung gỗ trong công trình hiện đại

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của cửa kính thủy lực khung gỗ
Cửa kính thủy lực khung gỗ có cấu tạo gồm 3 phần: phần khuôn bao cửa kính, phần kính cường lực và phần phụ kiện đi kèm.

1.Phần  khuôn bao cửa kính thủy lực khung gỗ.

– Khuôn bao cửa kính thủy lực khung gỗ là các loại gỗ có kết cấu tốt như gỗ sồi, gỗ lim, nghiến, xoan đào...

– Sau khi đã hoàn thiện khung cửa kính cường lực đối với khung gỗ người ta thường sơn một lớp sơn theo màu sắc thiết kế

2. Phần kính cường lực của cửa kính thủy lực khung gỗ

– Phần kính cường lực trong cửa kính khung sắt cũng có cầu tạo tương tự như các mẫu kính cường lực thông thường sẽ có độ dày khoảng từ 10mm 12mm 15mm…

– Màu sắc dùng làm cửa kính cường lực phổ biến là màu trắng trong vì làm tăng khả năng lấy sáng và không che mất không gian, tầm nhìn trong của ngôi nhà.

– Một số thương hiệu kính cường lực nổi tiếng như: Nhà máy kính Hải Long; Nhà máy kính Á Châu; Nhà máy kính Hồng Phúc.

– Một loại cửa kính khung sắt rất được quý  khách hàng tin dùng đó là cửa khung sắt kính dán an toàn, vách khung sắt kính dán an toàn, khung inox kính dán an toàn. Vì sao kính dán an toàn được sử dụng cho cửa kính khung sắt vì kính dán an toàn nhẹ, chịu được lực va đập lại an toàn khi có sự cố như vỡ. Chiều dày kính dán an toàn 6.38mm 8.38mm đôi khi là 10.38mm 12.38mm.

3. Phần phụ kiện đi kèm kính thủy lực khung gỗ

Đối với loại cửa kính thủy lực khung gỗ đa phần là cửa đẩy kính cường lực do đó phụ kiện của chúng bao gồm:

– Bản lề sàn (Bản lề thủy lực)

– Ngõng trên chế, ngõng dưới

– Kẹp kính

Tay nắm inox

– Khóa sàn

Ngoài sử dụng phụ kiện là bản lề thủy lực, cửa kính khung gỗ có thể sử dụng bản lề cối kết hợp tay co thủy lực đáp ứng nhu cầu sử dụng kính đa dạng.
Trên đây là một số thông tin về cửa kính thùy lực khung gỗ. Hi vọng cung cấp thông tin bổ ích cho quý khách.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm cửa kính thủy lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.