Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn

Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn
logo

Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn Cửa kính cường lực khung sắt là loại cửa kính thay vì dùng toàn bộ cánh là kính cường lực thì cửa kính cường lực khung sắt dùng khuôn bao là sắt nhằn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn

Cửa kính khung sắt cường lực được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhà ở, văn phòng, cao ốc. Có rất nhiều loại cửa kính cường lực, thay vì sử dụng khung nhôm, hiện nay rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng chọn lắp đặt cửa kính khung sắt. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Về cửa kính cường lực khung sắt

Cửa kính cường lực khung sắt là loại cửa kính thay vì dùng toàn bộ cánh là kính cường lực thì cửa kính cường lực khung sắt dùng khuôn bao là sắt  nhằn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa kính cường lực.

Những ưu điểm khi sử dụng kính cường lực khung sắt

Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn

Kính cường lực khung sắt là một thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Sử dụng kính này cho căn nhà sẽ đem đến những lợi ích sau:
– Mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian hiện đai, tiện nghi và tận dụng tối đa các khoảng không gian.

– Tăng tính an toàn, tăng cứng cho cửa kính cường lực.

– Phối được màu theo ngôi nhà từ đó làm cửa kính cường lực theo phong thủy.
Những điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung gỗ

Thiết kế được nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu luôn đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như phù hợp với không gian của mọi nhà. Làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn khi sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ.

Chức năng hoạt động tiện lợi nhờ sử dụng bản lề thủy lực giúp cho cửa luôn đóng khép lại, tạo không gian yên tĩnh giống các cửa kính cường lực.

Độ bền cao trong quá trình sử dụng, dễ lắp đặt, căn chỉnh cho mọi người, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà nhờ kính cường lực.

Cửa kính thủy lực khung gỗ rất linh hoạt có thể đóng mở được 2 chiều vào trong hoặc ra ngoài để phù hợp với không gian nhà bạn.

An toàn cao, giá thành rẻ cho mọi người khi sử dụng cửa kính thủy lực khung gỗ.

Tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực khung sắt

Cửa kính cường lực khung sắt - Thiết bị nội thất tuyệt vời cho căn nhà bạn

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của cửa kính cường lực khung sắt
Cửa kính cường lực khung sắt có cấu tạo gồm 3 phần: phần khuôn bao cửa kính, phần kính cường lực và phần phụ kiện đi kèm.

1.Phần  khuân bao cửa kính cường lực khung sắt.

– Khuôn bao cửa kính khung sắt đó là các khung sắt hộp bằng inox có kích thước 30×60; 40×80; 60×120…được cắt mòi sau đó ghép lại với nhau để tạo thành khuôn bao cửa – khung cửa.

– Độ dày của các hộp sắt  này từ 1.2mm; 1.4mm; 1.5mm…

– Sau khi đã hoàn thiện khung cửa kính cường lực đối với sắt hộp người ta thường mạ một lớp mạ kẽm rồi đem đi sơn tĩnh điện theo màu sắc thiết kế: khung sắt cửa kính màu đen; khung sắt cửa kính màu trắng; khung sắt cửa kính màu kem…hoặc mà theo yêu cầu của khách hàng.

2. Phần kính cường lực của cửa kính cường lực khung sắt

– Phần kính cường lực trong cửa kính khung sắt cũng có cầu tạo tương tự như các mẫu kính cường lực thông thường sẽ có độ dày khoảng từ 10mm 12mm 15mm…

– Màu sắc dùng làm cửa kính cường lực phổ biến là màu trắng trong vì làm tăng khả năng lấy sáng và không che mất không gian, tầm nhìn trong của ngôi nhà.

– Một số thương hiệu kính cường lực nổi tiếng như: Nhà máy kính Hải Long; Nhà máy kính Á Châu; Nhà máy kính Hồng Phúc.

– Một loại cửa kính khung sắt rất được quý  khách hàng tin dùng đó là cửa khung sắt kính dán an toàn, vách khung sắt kính dán an toàn, khung inox kính dán an toàn. Vì sao kính dán an toàn được sử dụng cho cửa kính khung sắt vì kính dán an toàn nhẹ, chịu được lực va đập lại an toàn khi có sự cố như vỡ. Chiều dày kính dán an toàn 6.38mm 8.38mm đôi khi là 10.38mm 12.38mm.

3. Phần phụ kiện đi kèm kính cường lực khung sắt

Đối với loại cửa kính cường lực làm khung sắt hoặc khung inox đa phần là cửa đẩy kính cường lực do đó phụ kiện của chúng bao gồm:

– Bản lề sàn (Bản lề thủy lực)

– Ngõng trên chế, ngõng dưới

– Kẹp kính

– Tay lắm

– Khóa sàn

Ngoài sử dụng phụ kiện là bản lề thủy lực, cửa kính khung sắt – inox có thể sử dụng bản lề cối kết hợp tay co thủy lực đáp ứng nhu cầu sử dụng kính đa dạng.
Trên đây là một số thông tin về kính cường lực- cửa kính khung sắt. Hi vọng đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.