Cửa kính cường lực Inox và những ứng dụng không ngờ của nó

Cửa kính cường lực Inox và những ứng dụng không ngờ của nó
logo

Cửa kính cường lực Inox. Cửa kính cường lực inox là Cửa kính cường lực thay vì dùng toàn bộ cánh là kính cường lực thì Cửa kính inox dùng khuôn bao inox nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực Inox


Khái niệm cửa kính cường lực Inox

Cửa kính cường lực inox là Cửa kính cường lực thay vì dùng toàn bộ cánh là kính cường lực thì  dùng khuôn bao inox nhằm tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho Cửa kính cường lực.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa, nhưng để tìm ra một loại cửa có khả năng chống cháy nổ thì rất hiếm. Hiểu được điều này ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm cửa kính Inox mang đến những ưu điểm vượt trội . Nó là sự kết hợp hài hòa giữa kính cường lực và khung Inox bao quanh giúp giảm tối đa mọi tác độ xấu và tăng tính an toàn cho người sử dụng chúng.

Cửa kính cường lực Inox

Cấu tạo cửa kính Inox


1. Khuôn bao Cửa kính cường lực inox

– Khuôn bao dùng làm cửa kính bằng inox đó là các hộp 30×60; 40×80; 60×120…được cắt  sau đó ghép lại với nhau để tạo thành khuôn bao cửa – khung cửa
– Độ dày của các hộp inox này từ 1.2mm; 1.4mm; 1.5mm…

2. Phụ kiện Cửa kính cường lực inox

Đối với loại cửa kính cường lực làm khung inox đa phần là cửa đẩy kính cường lực do đó phụ kiện của chúng bao gồm:
– Bản lề sàn (Bản lề thủy lực)
– Ngõng trên chế, ngõng dưới
– Kẹp kính
– Tay lắm
– Khóa sàn

Ngoài sử dụng phụ kiện là bản lề thủy lực, cửa kính khung inox có thể sử dụng bản lề cối kết hợp tay co thủy lực làm tăng khả năng phong phú sử dụng cửa kính

Ưu điểm của Cửa kính cường lực inox

Cửa kính inox cùng với Cửa kính nhôm là một ý tưởng sáng tạo thông minh của các kỹ sư nội thất mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:
– Tăng khả năng thẩm mỹ cho cửa, cho toàn thể công trình mang lại sự khác biệt cho không gian
– Tăng tính an toàn, tăng cứng cho cửa kính cường lực
– Phối được màu theo ngôi nhà từ đó làm cửa kính cường lực theo phong thủy

Cửa kính cường lực Inox

Cửa kính cường lực Inox trượt treo.

Cửa kính cường lực inox trượt treo được kết hợp bởi kính cường lực 10mm-15mm và hệ thống ray treo, bánh xe chạy trên ray bằng thanh inox, kẹp kính. Với loại cửa này phù hợp với vị trí có hạn chế về diện tích được ứng dụng vào những vị trí trong không gian sử dụng như: nơi phân chia phòng khách với các phòng bếp, phòng ăn, cửa showroom, nhà hàng, phòng thay đồ, cửa văn phòng, …tạo thành vách ngăn, vừa có thể đi lại được.

Cấu tạo cửa kính cường lực inox trượt treo 

Cửa kính trượt treo được cấu tạo từ kính cường lực có cánh cửa mở trượt trên ray treo bằng inox kết hợp với hệ phụ kiện đi kèm. Kính sử dụng kính cường lực 10mm, 12mm...

Phụ kiện cửa kính trượt: Ray inox tròn phi 25 hoặc ray inox hộp 10x30: Có tác dụng đỡ kính và tạo thành đường chuyển động của cửa kéo ngang.

Hệ thống bánh xe chuyển động : Có nhiệm vụ làm kết thúc hành trình di chuyển của cửa kính cường lực inox
Ray treo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa kính Inox với mức giá hợp lí, giúp bạn thoải mái trong quá trình lựa chọn mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt cửa kính Inox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!

Đơn vị lắp đặt thi công sản phẩm Cửa kính cường lực inox uy tín, đảm bảo.

Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty Cửa Kính Tại TP Hồ Chí Minh chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Cửa kính cường lực inox. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.