Bảng màu kính ốp bếp các loại Màu Kính lựa chọn

Bảng màu kính ốp bếp các loại Màu Kính lựa chọn
logo

Bảng kính màu ốp bếp. Là sự kết hợp giữa kính cường lực và sơn màu và cũng có tên gọi khác là kính sơn màu . Sản xuất bằng cách phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Kính sau khi được phủ lên bề mặt kính một lớp sơn chịu nhiệt ...

Bảng màu kính ốp bếp

Kính màu là sự kết hợp giữa kính cường lực và sơn màu và cũng có tên gọi khác là kính sơn màu . Sản xuất bằng cách phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Kính sau khi được phủ lên bề mặt kính một lớp sơn chịu nhiệt sẽ được tôi cường lực ở nhiệt độ 700 độ C, sau quá trình xử lý nhiệt màu sơn trên kính sẽ có độ bóng, không bị bong tróc, không phai màu.

Bảng màu kính ốp bếp
Bảng kính màu ốp bếp

Tham khảo thêm:

Phân loại các loại kính màu ốp bếp :

+ Phân loại theo chủng loại kính màu ốp bếp:

Kính thường (tiêu chuẩn 8-10mm).
Kính dán (tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).
Kính cường lực, trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả ( tiêu chuẩn 8-10mm)

+ Phân loại theo màu sắc sơn của kính màu ốp bếp:

Sơn thường: là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.
Sơn chịu nhiệt: dùng các loại sơn chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi là sự kết hợp 2 trong 1 của kính chịu lực + sơn chịu nhiệt.

+ Đặc điểm kỹ thuật của kính màu ốp bếp:

Kính được phun sơn trước khi tôi.
Sau khi đã qua xử lý nhiệt, sẽ không thể cạo hay thay thế màu sơn.
Có sự biến đổi màu sắc của sơn sau khi qua xử lý nhiệt.

Bảng màu kính ốp bếp 2
Bảng màu kính ốp bếp

 

Hiện nay, bảng màu kính ốp bếp rất đa dạng

Có đến 48 màu khác nhau nhằm đáp ứng với với gu thẩm mĩ của khách hàng.
Bảng màu dưới đây mang tính chất tham khảo – do ảnh đã được xử lí qua 3D. Vì thế khi đến khảo sát, đo đạc, nhân viên kĩ thuật sẽ mang bảng màu thực tế để khách hàng có thể chọn được màu phù hợp nhất cho căn bếp.
Bên cạnh đó, yếu tố màu sơn cũng ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời gian sử dụng kính

Bảng màu kính cường lực ốp bếp thường được lựa chọn nhất trên thị trường


Kính cường lực màu ốp bếp ngày càng được sử dụng nhiều trong việc trang hoàng cho không gian khu bếp. Có thể nói kính màu ốp bếp dần dần thông dụng thay thế dần cho loại gạch ốp bếp truyền thống trước đó
bảng màu kính cường lực ốp bếp có xuất xứ từ kính cường lực 100% có độ bền cực cao nên tuổi thọ lớn , khả năng chịu nhiệt , chống sốc nhiệt lên tới 700 độ C

Bảng màu kính ốp bếp

Bảng màu kính ốp bếp có những loại nào ?

Lớp sơn kính cường lực là sơn công nghiệp , nên có chất lượng cao hơn nữa lại nằm bên trong mặt kính nên không chịu bất cứ tác động nào nên chẳng thể xước, bong, tróc.
Rất nhiều khách hàng khi muốn lắp đặt rất muốn tìm hiểu xem bảng màu kính ốp bếp có những loại màu nào ? và nên lắp đặt và chọn lựa màu kính nào phù hợp với không gian bếp và phong thuỷ nhà mình. Dưới đây sẽ là bảng màu kính ốp bếp thông dụng nhất để cho các bạn tham khảo.

Bảng màu thông dụng nhất hiện nay của kính cường lực ốp bếp

Bảng màu kính ốp bếp giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung ra màu sơn của kính, người xem có cái nhìn trực quan màu kính ốp sau này được sử dụng cho công trình nhà mình, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại do phải đến tận nhà xưởng để xem màu các mẫu kính ốp bếp

Bảng màu kính ốp bếp kính cường lực

Trên đây là 2 bảng màu kính ốp bếp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường .Nếu quý khách hàng nào vẫn chưa hình dung ra muốn xem trực tiếp các mẫu có thể liên hệ với chúng tôi để xem thực tế màu kính tại xưởng phun sơn màu .

Bảng màu kính ốp bếp

Đơn vị cung cấp đa dạng bảng màu kính để ốp bếp

Xưởng Kính Màu Sài Gòn chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới đa dạng màu sắc kính ốp bếp.

Bài viết liên quan

  • Lắp đặt kính ốp bếp tại Đà Nẵng ở đâu?